Văn hóa Genco 3

Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân phối hợp tổ hợp nhà thầu DMPP tổ chức Hội thao năm 2017

Chào mừng sự kiện cấp PAC Tổ máy đầu tiên Dự án Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 sớm tiến độ và mừng năm mới 2018, nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của CBCNV, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các đơn vị tham gia thực hiện Dự án Nhà máy điện Vĩnh Tân 4 và Vĩnh Tân 4 Mở Rộng, Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân phối hợp tổ hợp nhà thầu DMPP tổ chức  Hội thao năm 2017, bao gồm các nội dung: Bóng đá, Tennis, Bóng bàn và Cờ tướng.

Xem thêm

Gặp người phụ nữ 16 lần hiến máu tình nguyện

Với tâm niệm “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hơn 11 năm qua, chị Tạ Thị Mỹ Ngọc, nhân viên phòng Tổ chức - Nhân sự Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã 16 lần hiến máu tình nguyện, là điểm sáng trong phong trào hiến máu tình nguyện của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa.

Xem thêm

Tình dây và cột điện

Mình là dân điện làm thơ
Văn chương sắt thép chắc là không hay
Thôi nhờ đồng nghiệp chung tay
“Hoàn” đôi câu chữ “Chỉnh” thành bài thơ

Xem thêm

Thuyết trình một kỹ năng quan trọng đối với cán bộ quản lý

Quy tắc ứng xử của EVNTPC THU DUC là kim chỉ nam cho việc ứng xử trong các hoạt động hàng ngày của tất cả thành viên trong Công ty, phản ánh tiêu chuẩn xử sự đúng đắn và các giá trị của Công ty. Điều quan trọng nhất là mọi thành viên của Công ty đều có trách nhiệm tự giác tuân thủ các điều khoản trong quy tắc ứng xử này, cam kết thúc đẩy các chuẩn mực đạo đức của Công ty lên mức cao nhất.


Xem thêm

Văn hóa với cái nhìn xung kích, tình nguyện từ màu áo xanh

         Đồng hành cùng với chặng đường phát triển của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa, Đoàn cơ sở Công ty đã có những bước phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng hoạt động, đã thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ trong các phong trào, hoạt động SXKD thực hiện nhiệm vụ chính trị của EVN TPC BA RIA.
Xem thêm

Hiến máu nhân đạo - Nét đẹp văn hóa đời thường

Ngoài các phong trào thi đua, văn hóa, văn nghệ do Công ty phát động, CBCNV Công ty cũng tham gia các phong trào do các Hội, đoàn tại địa phương tổ chức. Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên phạm vi cả nước nói chung và của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nói riêng đã có những bước phát triển mới, ngày càng đi vào chiều sâu và thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia với số lượng đơn vị máu thu được năm sau luôn cao hơn năm trước. 

Xem thêm

Vai trò văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế, việc thực thi văn hóa doanh nghiệp càng có tầm quan trọng đặc biệt, ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, thương hiệu và sự thành công của các doanh nghiệp nói chung. Ngành điện cũng vậy, để điện năng thực sự trở thành nguồn năng lượng thắp sáng cho cuộc sống và là động lực cho phát triển kinh tế - xã hội thì văn hóa doanh nghiệp trong Ngành điện cần được chú trọng, vì lẽ đó Ngày 19 tháng 11 năm 2012 Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã ban hành tài liệu văn hóa EVNTPC BA RIA. 

Xem thêm

Vai trò của Multimedia đối với việc đào tạo tại Công ty Nhiệt điện Thủ Đức

Trong Văn hóa doanh nghiệp Công ty Nhiệt điện Thủ Đức thì việc đào tạo nguồn nhân lực tại Công ty là một yêu cầu quan trọng và được thực hiện liên tục. Trong nhiều phương pháp đào tạo đã áp dụng, Công ty chú trọng việc ứng dụng phương pháp dùng Multimedia như Video, mô phỏng… trong việc đào tạo cho người lao động và đã đạt được các kết quả khả quan. Bài viết này giới thiệu các vấn đề cơ bản về việc ứng dụng Multimedia trong việc huấn luyện, đào tạo cho người lao động của Công ty Nhiệt điện Thủ Đức.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa với nét văn hóa trong truyền thống Uống nước nhớ nguồn

Truyền thống đạo lý nhân văn Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc ta được hình thành trong suốt tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước. Truyền thống đó được hun đúc, kết tinh qua hàng ngàn năm, đã và đang phát huy từ đời này sang đời khác, thế hệ này sang thế hệ khác.

Xem thêm

Văn hóa từ những tấm gương sáng trong lao động

Anh Lê Xuân Thủy sinh năm 1966, tốt nghiệp bậc 2/7 thợ tiện tại một Trường Cao Đẳng nghề, cuối năm 1996 Anh được Công ty Cổ Phân Nhiệt điện Bà Rịa nhận Anh vào Công tác, bố trí Anh công tác tại Tổ Gia công – Cơ khí, thuộc Phân xưởng Sửa chữa Cơ – nhiệt, Công ty Cổ phần Nhiệt  điện Bà Rịa. 

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn