Văn hóa Genco 3

Nghĩa cử cao đẹp của người công nhân ngành Điện – EVNGENCO 3

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2018), triển khai các hoạt động hưởng ứng tháng “Tri ân khách hàng” - 12/2018, CBCNV của Tổng Công ty Phát điện 3 đã hòa chung với tinh thần của toàn thể công nhân ngành Điện lực Việt Nam tích cực hưởng ứng và tham gia các hoạt động an sinh xã hội hướng đến cộng đồng.

Xem thêm

Cuộc thi Clip thực thi Văn hóa doanh nghiệp EVNGENCO 3 năm 2018

Tích cực hưởng ứng cuộc thi clip thực hiện VHDN năm 2018 theo Văn bản số 3731/EVN-TCNS ngày 01/8/2018 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam,

Xem thêm

Họp mặt Câu lạc bộ hưu trí EVNGENCO 3 lần thứ nhất năm 2018

Nhằm tạo điều kiện tăng cường giao lưu, trao đổi thông tin giữa Lãnh đạo Tổng Công ty và các Lãnh đạo, cán bộ trong CLB hưu trí Tổng Công ty, đồng thời để các thành viên CLB hưu trí gặp gỡ, sinh hoạt, chia sẻ, thăm hỏi, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, góp phần gắn bó, tạo dựng sợi dây nối kết giữa các thế hệ người EVNGENCO 3 

Xem thêm

Văn hóa gửi email - Lời nói thế hệ 4.0

Văn hóa sử dụng email thể hiện sự tôn trọng đối với người khác và tính chuyên nghiệp trong công việc cũng như trong việc sử dụng email.

Xem thêm

Hoạt động thể dục, thể thao là góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Văn hóa doanh nghiệp được đánh giá là một yếu tố quan trọng và là tài sản vô hình góp phần tạo nên sức mạnh của Công ty. 

Xem thêm

Trang phục bảo hộ lao động - một nét riêng về văn hóa

Với CBCNV Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, việc mặc trang phục bảo hộ lao động không chỉ đơn thuần là để đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn thể hiện một tập thể gắn kết, có kỷ luật, tạo cảm giác tự hào và góp phần tô thêm nét đẹp cho hình ảnh của Công ty. Có thể nói đây là nét văn hóa tạo nên bản sắc riêng của Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ.

Xem thêm

Ứng dụng thực hiện 5S và KPI phát huy VHDN

Cùng với việc thực thi VHDN, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa (BTP) đã triển khai, áp dụng chương trình 5S và xây dựng Hệ thống chỉ số đánh giá thực hiện công việc (KPI). Đây là hai trong số những yếu tố đổi mới trong công tác quản trị doanh nghiệp mà Công ty đã chú trọng triển khai trong thời gian gần đây.

Xem thêm

HỌC TẬP 5S PHÁT HUY NÂNG CAO GIÁ TRỊ VHDN

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa sản xuất, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa (BTP) đã tổ chức chương trình học tập 5S (Sàng lọc - Sắp xếp - Sạch sẽ - Săn sóc - Sẵn sàng) cho toàn thể CBCNV

Xem thêm

Văn hóa đúng giờ của EVNTPC BARIA

Hiện nay, các doanh nghiệp nói chung và EVNTPC BARIA nói riêng đều đề cao việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, coi Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố quan trọng quyết định sự tồn tại và phát triển. Trong đó yếu tố đúng giờ thể hiện tinh thần trách nhiệm, lối sống khoa học và sự chuyên nghiệp trong công việc của mỗi cá nhân. Có thể nói, đúng giờ là một đức tính cần thiết ở một xã hội văn minh, nó nói lên độ tin cậy và tinh thần tôn trọng người khác.

Xem thêm

Bảo vệ môi trường để tồn tại và phát triển bền vững

Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã không ngừng phấn đấu, tăng cường mở rộng sản xuất điện, đổi mới công nghệ, áp dụng kỹ thuật hiện đại để hướng tới sự phát triển bền vững góp phần hạn chế tác nhân gây ô nhiễm môi trường. Môi trường sống đang là sự quan tâm mang tính toàn cầu. Ô nhiễm môi trường và những tác hại của nó đối với cuộc sống ngày càng được xã hội quan tâm hơn. Do đó, bảo vệ môi trường là trách nhiệm của tất cả CBCNV của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn