Văn hóa Genco 3

Tổng Công ty phát điện 3 đảm bảo nhu cầu điện phục vụ sản xuất và sinh hoạt trong mùa khô 2019

Trong kế hoạch 2019, Tổng Công ty phát điện 3 (GENCO 3) đã đề ra nhiều giải pháp trong công tác sản xuất kinh doanh như: 
Xem thêm

Văn hóa đồng phục

Cũng như logo, đồng phục công sở thuộc lớp văn hóa “tầng bề mặt” của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nó lại có một tầm quan trọng nhất định trong việc góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp, đẳng cấp cũng như văn hóa thương hiệu của doanh nghiệp.
Xem thêm

Hòa nhập 4.0 từ những việc nhỏ nhất

Thế giới đang trải qua cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, mỗi chính phủ trở thành chính phủ số, mỗi doanh nghiệp trở thành doanh nghiệp số... Không nằm ngoài xu hướng đó, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa cũng có những bước chuyển biến để phù hợp với thời đại số hóa.
Xem thêm

Tuyên truyền Đề án Quản trị nguồn nhân lực

Nhận biết được tầm quan trọng thông qua đề án tuyên truyền đề án quản trị nguồn nhân lực của EVN, Công ty đã tiến hành tuyên truyền Đề án Quản trị nguồn nhân lực đến toàn thể CBCNV trong Công ty.
Xem thêm

“5s” tư tưởng thông, hành động đúng, hiệu quả cao

Công ty Cổ phần nhiệt điện Bà Rịa (BTP) đã từng bước xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên cơ sở văn hóa chung của Tổng Công ty phát điện 3, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đặc trưng văn hóa đã hình thành trong quá trình phát triển của Công ty
Xem thêm

EVNGENCO 3: Tháng Công nhân hướng về người lao động

Trong “Tháng Công nhân”, tháng 5/2019, Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức triển khai các hoạt động hướng về đoàn viên và người lao động bằng các hoạt động cụ thể
Xem thêm

Văn hóa doanh nghiệp đối với các Đối tác trong Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Doanh nghiệp nào cũng có nét văn hóa của riêng mình, tuy nhiên chưa hẳn là tất cả các doanh nghiệp đều có được một văn hóa phù hợp và đủ mạnh để phát huy hiệu quả của doanh nghiệp mình. VHDN quyết định sự tồn tại phát triển của doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp phát triển vượt xa vạch xuất phát ban đầu vốn có và VHDN chính là một tài sản của doanh nghiệp.

Xem thêm

Hội thao CNVCLĐ Tổng Công ty Phát điện 3 năm 2019

Từ 23/4 đến 25/4/2019 tại thành phố Vũng Tàu, Tổng Công ty Phát điện 3 đã tổ chức Hội thao CNVCLĐ năm 2019.
Xem thêm

Sôi nổi Hội thao Công nhân viên chức - Lao động EPS lần 2

Hội thao Công nhân viên chức - Lao động (CNVC-LĐ) EPS lần 2 diễn ra từ ngày 01/04 đến 05/04/2019 với sự tham gia của hơn 124 vận động viên đến từ 5 Phòng Khối nghiệp vụ, 8 Phân xưởng sửa chữa (PXSC) của EPS, và 2 đơn vị khách mời là 2 Phân xưởng vận hành Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ .
Xem thêm

Đội bóng đá Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Phát điện 3 đạt giải nhất trong Hội thao Cụm Điện - Tư vấn năm 2019

Sáng ngày 23/03/2019, tại Sân bóng đá Quyền Bình Thạnh và Nhân Gò Vấp, Cụm Điện - Tư vấn thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp Công nghiệp Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công hội thao chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn