Văn hóa Genco 3

“5s” tư tưởng thông, hành động đúng, hiệu quả cao

Công ty Cổ phần nhiệt điện Bà Rịa (BTP) đã từng bước xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên cơ sở văn hóa chung của Tổng Công ty phát điện 3, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đặc trưng văn hóa đã hình thành trong quá trình phát triển của Công ty
Xem thêm

EVNGENCO 3: Tháng Công nhân hướng về người lao động

Trong “Tháng Công nhân”, tháng 5/2019, Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức triển khai các hoạt động hướng về đoàn viên và người lao động bằng các hoạt động cụ thể
Xem thêm

Văn hóa doanh nghiệp đối với các Đối tác trong Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Doanh nghiệp nào cũng có nét văn hóa của riêng mình, tuy nhiên chưa hẳn là tất cả các doanh nghiệp đều có được một văn hóa phù hợp và đủ mạnh để phát huy hiệu quả của doanh nghiệp mình. VHDN quyết định sự tồn tại phát triển của doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp phát triển vượt xa vạch xuất phát ban đầu vốn có và VHDN chính là một tài sản của doanh nghiệp.

Xem thêm

Hội thao CNVCLĐ Tổng Công ty Phát điện 3 năm 2019

Từ 23/4 đến 25/4/2019 tại thành phố Vũng Tàu, Tổng Công ty Phát điện 3 đã tổ chức Hội thao CNVCLĐ năm 2019.
Xem thêm

Sôi nổi Hội thao Công nhân viên chức - Lao động EPS lần 2

Hội thao Công nhân viên chức - Lao động (CNVC-LĐ) EPS lần 2 diễn ra từ ngày 01/04 đến 05/04/2019 với sự tham gia của hơn 124 vận động viên đến từ 5 Phòng Khối nghiệp vụ, 8 Phân xưởng sửa chữa (PXSC) của EPS, và 2 đơn vị khách mời là 2 Phân xưởng vận hành Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ .
Xem thêm

Đội bóng đá Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Phát điện 3 đạt giải nhất trong Hội thao Cụm Điện - Tư vấn năm 2019

Sáng ngày 23/03/2019, tại Sân bóng đá Quyền Bình Thạnh và Nhân Gò Vấp, Cụm Điện - Tư vấn thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp Công nghiệp Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công hội thao chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 
Xem thêm

Đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức giải bóng đá liên Chi đoàn chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/3/2019)

Sáng ngày 30/3/2019, tại Khu Quản lý Vận hành - Sửa chữa Phú Mỹ 4, Đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 đã tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống kết hợp giải bóng đá liên Chi đoàn Tổng Công ty lần VI nhằm chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Đoàn Thanh niên Công ty Nhiệt điện Mông Dương xung kích tình nguyện hưởng ứng tháng Thanh niên 2019

Trong những ngày tháng 3, đoàn viên thanh niên Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã nêu cao tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện, thực hiện nhiều hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/3/2019).
Xem thêm

Vai trò của triết lý kinh doanh trong xây dựng Văn hóa doanh nghiệp

Trải qua gần 65 năm xây dựng và trưởng thành, ngành điện Việt Nam hiện nay đã nâng lên một tầm cao mới và đã sánh ngang với các nước trong khu vực. Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay, ngoài sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Đảng và Nhà nước ta còn có sự đóng góp to lớn của các bậc tiền bối trong ngành điện. Trong sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, vấn đề điện khí hóa toàn quốc là một yêu cầu cấp bách và việc xây dựng các nguồn cung cấp điện lại hết sức quan trọng.

Xem thêm

Suy ngẫm câu chuyện về văn hóa doanh nghiệp

Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh không những gắn liền với những trang sử vẻ vang của dân tộc mà những câu chuyện đời thường từ nếp sống rất đổi giản dị, gần gũi, những câu chuyện tuy rất giản đơn của Bác nhưng chứa đựng ý nghĩa thật lớn lao, cùng với những bài học quý giá đã đi sâu vào lòng người của biết bao thế hệ…Câu chuyện về “Chiếc đồng hồ” là bài học mang ý nghĩa sâu sắc về sự đoàn kết. 

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn