Tin tức EVNGENCO 3

Công ty Sê San 3A hướng đến ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7

Phát huy truyền thống “đền ơn đáp nghĩa”, đạo lý uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của dân tộc, nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các Anh hùng Liệt sỹ, người có công với cách mạng và thăm hỏi các gia đình chính sách.

Xem thêm

EVNGENCO 3 tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác truyền thông năm 2018

Trong hai ngày 07/6/2018 và 08/6/2018, tại TP. Vũng Tàu, Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức Hội nghị tập huấn công tác truyền thông năm 2018 nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cơ bản dành cho Người phát ngôn, chuyên viên QHCĐ về việc phối hợp trao đổi thông tin và xử lý khủng hoảng truyền thông, quan hệ  báo chí và nâng cao chất lượng công tác truyền thông của các đơn vị thuộc Tổng Công ty. 

Xem thêm

Nhiệt điện Thái Bình: Một nhà máy rất nhiều màu...xanh

Từ xa trông lại, người ta dễ ấn tượng với Nhiệt điện Thái Bình 1-một nhà máy nổi bật trên cánh đồng lúa xanh rì của xã Mỹ Lộc, huyện Thái Thụy- Thái Bình. 
Xem thêm

Những người thắp sáng dòng điện Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2

Những người thợ sửa chữa, vận hành làm việc tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2 có những ngày chỉ chợp mắt 3-4 tiếng, có những đêm thức trắng để đảm bảo tổ máy vận hành liên tục, ổn định, có những người đôi ba tháng mới có thể ăn một bữa cơm gia đình.

Xem thêm

EVNGENCO 3: Nghĩa tình tháng 7 - “Tháng tri ân”

Hưởng ứng phong trào “Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 27/7/2018, hơn 30 Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Phát điện 3, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Công ty EPS cùng với Hội Cựu chiến binh, các đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn thị xã Phú Mỹ đã đến dâng hương, tưởng nhớ các thương binh, liệt sĩ tại Tượng đài liệt sĩ thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Xem thêm

NMNĐ Vĩnh Tân 2 đạt sản lượng điện vượt 103,2% so với kế hoạch trong 6 tháng đầu năm 2018

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã đảm bảo cung ứng điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội của cả nước, đặc biệt là các tỉnh miền Nam vào mùa khô năm 2018, đóng góp cho ngân sách nhà nước 146 tỷ đồng.
Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trao tặng mái ấm tình thương tại xã Bình Thạnh

Sáng ngày 19/7/2017 đại diện Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã trao tặng nhà tình thương cho hộ gia đình bà Huỳnh Thị Sanh (ngụ tại xã Bình Thạnh- huyện Tuy Phong- tỉnh Bình Thuận) thuộc diện hộ gia đình khó khăn của xã. Đến dự buổi lễ bàn giao có Bà Nguyễn Thị Mỹ Ngọc - Chánh Văn phòng Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, Bà Phùng Thị Thanh Tuyền - Phó Chủ tịch UBND xã Bình Thạnh cùng với đại diện chính quyền người dân xã, thôn của địa phương.

Xem thêm

EVNGENCO3: sôi nổi tháng hàng động vì trẻ em và ngày Gia đình Việt Nam

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam, Công đoàn, Ban Nữ Công Cơ quan Tổng Công ty phối hợp với Đoàn Thanh Niên đã thực hiện nhiều hoạt động trong tháng 6 năm 2018. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí vui chơi dịp hè, động viên, khuyến khích, chăm lo cho con CBCNV Cơ quan Tổng Công ty và nhắc nhớ cho các bé về giá trị của gia đình luôn biết chia sẻ với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học. 

Xem thêm

Đóng nhận điện ngược thành công Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 Mở rộng

Vào hồi 17 giờ 25 phút, ngày 17/7/2018, Dự án Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 Mở rộng đã đóng nhận điện ngược thành công, vượt tiến độ 04 ngày so với kế hoạch hợp đồng EPC. Tham gia chứng kiến sự kiện có đại diện Tổng Công ty Phát điện 3, Tư vấn giám sát, Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân. Hiện tại, Tổng Công ty/Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân cùng nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo như thử áp lực lò hơi, thông thổi lò hơi và tiến đến đốt than lần đầu vào tháng 4/2019. 


Xem thêm

Tổ chức "Tháng hành động vì môi trường năm 2018"

Hưởng ứng “Ngày Môi trường Thế giới”, “Tháng hành động vì môi trường” và “Tuần lễ Biển và Hải đảo” năm 2018, từ ngày 01/6 đến 30/6/2018 Công ty cổ phần Thủy điện Vĩnh Sơn - Sông Hinh đã tổ chức nhiều hoạt động  hưởng ứng rất ý nghĩa

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn