Tin tức EVNGENCO 3

EVNGENCO3 chăm lo người lao động, hưởng ứng Tháng Công nhân và ATVSLĐ 2023

Từ 10 - 26/5/2023, đoàn công tác của Đảng ủy, Lãnh đạo và Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 đã đến làm việc và thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động tại các đơn vị trong Tổng Công ty.

Xem thêm

Nhiệt điện Bà Rịa đảm bảo công tác vận hành, cung cấp điện mùa khô năm 2023

Trước yêu cầu huy động sản xuất điện cao của Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia, cùng với các nhà máy trong Tổng Công ty Phát điện 3, Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã và đang tăng cường công tác sản xuất điện, góp phần phục vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo cung ứng điện trong cao điểm mùa khô năm 2023.

Xem thêm

Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2 chủ động các giải pháp đảm bảo sản xuất điện hiệu quả mùa khô 2023

Để đảm bảo hiệu quả công tác sản xuất điện trong cao điểm mùa khô năm 2023 của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân (đơn vị trực thuộc EVNGENCO3) góp phần cung ứng đủ điện cho Hệ thống điện Quốc gia trong tình hình cấp bách, nhu cầu phụ tải tăng cao, ngày 26/5/2023, Ông Đinh Quốc Lâm – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty dẫn đầu đoàn công tác, cùng các Phó Tổng Giám đốc, lãnh đạo các Ban của Tổng Công ty có buổi làm việc với Ban lãnh đạo, đại diện các phòng, phân xưởng của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân. 

Xem thêm

Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty EPS nỗ lực đảm bảo sản xuất điện mùa khô

Ngày 26/5/2023, Ông Lê Văn Danh - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3 đã chủ trì buổi làm việc với Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) về công tác đảm bảo sản xuất điện cao điểm mùa khô và năm 2023. 

Xem thêm

Tổng Công ty Phát điện 3 thăm, tặng quà người lao động Công ty Nhiệt điện Mông Dương

Ngày 23/5/2023, Đoàn công tác Tổng Công ty Phát điện 3 đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng vận hành, sản xuất trực tiếp tại Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1 nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2023.

Xem thêm

Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1: Tập trung tối đa nguồn lực đáp ứng cung ứng điện mùa khô 2023

Ngày 23/5/2023, Đoàn công tác Tổng Công ty Phát điện 3 do Ông Lê Văn Danh - Tổng Giám đốc Tổng Công ty làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công ty Nhiệt điện Mông Dương về công tác đảm bảo sản xuất và cung ứng điện cho hệ thống trong các tháng mùa khô năm 2023.

Xem thêm

Công ty Thủy điện Buôn Kuốp hưởng ứng tháng an toàn vệ sinh lao động

UBND tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) tỉnh năm 2023 với chủ đề “Tăng cường xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn và cải thiện điều kiện lao động, giảm căng thẳng tại nơi làm việc”. Thời gian tổ chức từ ngày 01 - 31/5/2023. 

Xem thêm

Tăng cường thực hiện tiết kiệm điện

Chỉ thị 20 về về việc tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2020 - 2025 có vai trò rất quan trọng, là tiền đề để đạt được các mục tiêu đề ra của Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn đến 2030. Đặc biệt, thực hiện chỉ thị 20 còn có ý nghĩa đóng góp cho việc thực hiện cam kết của Việt nam tại Thỏa thuận Paris về ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu.

Xem thêm

EPS đảm bảo công tác sửa chữa bảo dưỡng các nhà máy điện mùa nắng nóng

Sát cánh cùng các đơn vị phát điện trong Tổng Công ty Phát điện 3, Công ty EPS đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ công tác sửa chữa bảo dưỡng nhằm đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục trong tình hình thời tiết diễn biến thất thường.

Xem thêm

Nhiệt điện Vĩnh Tân 2 giữ vững sản xuất điện

Trước tình hình có nhiều khó khăn, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã nỗ lực giữ vững sản xuất, cung ứng điện an toàn, ổn định, đáp ứng tốt phương thức vận hành, sản lượng điện vượt mức kế hoạch được giao và luôn đảm bảo công tác môi trường.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn