Tin tức EVNGENCO 3

Thủ tướng tiếp tục chỉ thị tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Corona

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Chỉ thị 06/CT-TTg về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.
Xem thêm

EVNGENCO 3 thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch nCoV

Để tăng cường phòng, chống dịch bệnh do virus nCoV, từ ngày 03/02/2020, Văn phòng EVNGENCO 3 tiến hành đo thân nhiệt bắt buộc đối với CBCNV Cơ quan Tổng Công ty và khách ra vào Văn phòng. 
Xem thêm

Thủ tướng ra công điện tăng cường phòng, chống dịch Corona

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành công điện số 156/CĐ-TTg về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, trong đó nêu rõ: Hạn chế tập trung đông người; các tỉnh đã công bố dịch dừng tổ chức các lễ hội, kể cả lễ hội đã khai mạc; quyết định cho học sinh nghỉ học.
Xem thêm

EVN yêu cầu khẩn cấp báo cáo dịch tễ bệnh dịch viêm phổi do nCoV.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã có công văn số 495/EVN-TCNS ngày 01/02/2020 về việc khẩn cấp báo cáo dịch tễ bệnh dịch viêm phổi do nCoV.
Xem thêm

Đảng ủy EVN ban hành văn bản về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra

Để chủ động phòng, chống dịch bệnh, Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn yêu cầu các cấp ủy trực thuộc thực hiện các nội dung theo văn bản số 1428 CV/ĐU ngày 31/01/2020

Xem thêm

Virus Corona: Những điều cần biết để chủ động phòng ngừa, bảo vệ mình và người thân

Cẩm nang 10 câu hỏi đáp để chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới. Hãy share/chia sẻ thông tin đến cộng đồng và những người xung quanh để có đầy đủ thông tin hiểu biết và phòng ngừa dịch bệnh.

Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện

Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nguồn năng lượng luôn là vấn đề cần thiết cho sự phát triển bền vững của kinh tế xã hội. Với phương châm: “ĐIỆN-ĐƯỜNG-TRƯỜNG-TRẠM” ngành điện luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, chính vì vậy trong 65 năm qua Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã có những bước phát triển to lớn.

Xem thêm

EVNGENCO 3 đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong Tết Nguyên đán Xuân Canh Tý năm 2020

Các nhà máy điện của EVNGENCO 3 vận hành an toàn liên tục góp phần đảm bảo an ninh năng lượng trong dịp Tết Nguyên đán Xuân Canh Tý 2020

Xem thêm

Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân tổ chức tuyên truyền 50 năm thực hiện di chúc Hồ Chí Minh

Tuần vừa qua, Chi bộ Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân đã tổ chức buổi tuyên truyền học tập chuyên đề về Bản di chúc và những kết quả 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ Tịch Hồ Chí Minh với sự tham gia của toàn thể CBCNV Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân.
Xem thêm

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT

Tổng Công ty Phát điện 3 trân trọng thông báo lịch nghỉ tết Nguyên đán 2020 như sau

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn