Tin tức EVNGENCO 3

Mục tiêu tiêu thụ 100% tro, xỉ nhà máy nhiệt điện: Đã tiến gần “vạch đích”

Gắn sản xuất với bảo vệ môi trường, EVN đặt mục tiêu tiêu thụ toàn bộ tro, xỉ (sản phẩm phụ) của các nhà máy nhiệt điện một cách bền vững. Với những kết quả thực hiện khả quan, EVN và các đơn vị đang tiến gần “vạch đích”.
Xem thêm

Quán triệt Nghị quyết 55-NQ/TW của Bộ Chính trị về định hướng chiến lược phát triển năng lượng quốc gia

Ban Tuyên giáo Trung ương vừa phối hợp Ban Kinh tế Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 5/2020 quán triệt Nghị quyết 55-NQ/TW ngày 11/2/2020 của Bộ Chính trị “Về định hướng chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.
Xem thêm

17 ca nhiễm COVID-19 trong một ngày nhưng không đáng ngại

Bản tin lúc 18h00 ngày 7/5 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết trong ngày đã ghi nhận 17 ca mắc mới COVID-19. Đây đều là những ca bệnh được cách ly ngay sau khi nhập cảnh. Như vậy, đến thời điểm này Việt Nam có 288 ca.
Xem thêm

Nhiệt điện Phú Mỹ: Ứng dụng công nghệ, nâng cao hiệu quả sản xuất

Xây dựng, chủ động ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ trong hoạt động quản lý điều hành giúp Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đảm bảo sản xuất, cung ứng điện ổn định, an toàn, hiệu quả.

Xem thêm

Thủy điện Thác Bà - Biểu tượng của tinh thần bất khuất vươn lên

Nói tới Yên Bái, không thể không nhắc tới Thủy điện Thác Bà - công trình thủy điện đầu tiên của nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, biểu tượng của tinh thần bất khuất và vươn lên.

Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Mông Dương: Đảm bảo duy trì mục tiêu "kép"

Công ty Nhiệt điện Mông Dương (Tổng Công ty Phát điện 3) được đánh giá là một trong những công trình nhiệt điện quy mô và hiện đại nhất toàn quốc hiện nay, sản xuất an toàn, hiệu quả, đảm bảo môi trường. Công ty hiện quản lý vận hành Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1 có tổng công suất 1080 MW; sản lượng phát điện hằng năm khoảng 6,5 tỷ kWh, được truyền tải thông qua đường dây 500Kv mạch kép Mông Dương - Quảng Ninh.
Xem thêm

Thủ tướng chỉ thị tiếp tục các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 19/CT-TTg về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.
Xem thêm

Công ty CP Nhiệt điện Bà Rịa hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Nhằm chung tay hỗ trợ công tác phòng chống, dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa (BTP) vừa trao tặng, hỗ trợ địa phương gạo, khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn trị giá 82 triệu đồng.
Xem thêm

Dịch bênh Covid-19: Các giải pháp phòng dịch từ ngày 23/04/2020

Nới lỏng thận trọng – Đây là ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại phiên họp Thường trực Chính phủ về chống dịch COVID-19 chiều 22-4. 
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn