Vui tươi và ấm áp trong Lễ hội Trăng rằm năm 2019

Hòa chung không khí rộn ràng của Tết Trung thu trên cả nước, tối ngày 12/9/2019, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Phát điện 3, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty EPS phối hợp với Ban nữ công tổ chức lễ hội trăng rằm Trung thu năm 2019 vui tươi, ấm áp tại khu Cư xá Phú Mỹ 1.

Tết Trung thu luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi, với mong muốn mang đến thật nhiều niềm vui cho các em, chương trình Đêm hội trăng rằm 2019 được tổ chức với nhiều hoạt động truyền thống đầy ý nghĩa như: múa lân sư rồng, các trò chơi dân gian, rước đèn trung thu… tất cả đã tạo nên một bức tranh tràn ngập màu sắc của tuổi thơ và lan tỏa những niềm vui ấm áp không khí gia đình.

Đêm hội trăng rằm năm nay các em được tham gia các trò chơi dân gian đầy sôi động, cuốn hút với sự xuất hiện của “Chú Cuội” và “Chị Hằng”. Chương trình bốc thăm may mắn nhận quà thông qua những sticker số thứ tự được các bạn đoàn viên phát cho mỗi bé cũng tạo thêm không khí rộn ràng và hồi hộp chờ đợi.

 

Các em thiếu nhi phấn khích tham gia trò chơi cùng “Chú Cuội”, “Chị Hằng”

Sau những giây phút sôi động, các em được tham gia Lễ hội rước đèn vòng quanh khu Cư xá và thưởng thức những màn múa Lân sư rồng truyền thống yêu thích của các em. Đặc biệt, để tạo thêm sự hấp dẫn cho các em, năm nay có sự xuất hiện của chú hề thổi bong bóng nghệ thuật. Điều làm các bạn nhỏ háo hức và mong chờ nhất từ các chú hề là những hình tượng các con vật, bông hoa, những nhân vật trong các phim hoạt hình siêu nhân, doraemon, khủng long, hello kitty hay bất cứ hình nào theo ý thích các bé. Điều này khiến các bé cực kỳ thích thú và không rời mắt khỏi các chú hề vui nhộn, đầy nghệ thuật.


Thiếu nhi xem biểu diễn múa lân sư rồng trong lễ hội tết Trung thu

Lễ hội trăng rằm là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Tổng Công ty. Đêm hội ngập tràn trong những tiếng cười, ánh mắt hạnh phúc của đông đảo các em nhỏ khi được tham gia các trò chơi, được đùa nghịch với Chú Cuội, Chị Hằng, chú hề cùng với chương trình biểu diễn lân sư rồng nghệ thuật, rước đèn phá cỗ Trung thu đầy truyền thống và ý nghĩa./.

Một số hình ảnh trong Lễ hội Trăng rằm Trung thu 2019


 

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn