Nhiệt điện Vĩnh Tân hiến tặng máu để cứu chữa cho bệnh nhân nghèo

Sáng 13/12/2019, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ Huyện Tuy Phong và Ban Quản lý dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân tổ chức Tuần lễ hồng lần V tại Khu Quản lý- Vận hành Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2- Vĩnh Tân với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”. Chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện của Công ty nhằm hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2019) và hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng năm 2019 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

 

Ông Lý Tư Trí - Phó Giám đốc Công ty (ở giữa), cùng CBCNV Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tham gia hiến máu

Trong chương trình Tuần Lễ hồng lần V tại Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, có gần 100 CBCNV, đoàn viên, thanh niên Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân và Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 tình nguyện tham gia. Kết quả đã hiến được 70 đơn vị máu và bàn giao cho Hội Chữ Thập đỏ huyện Tuy Phong tiếp nhận để tiếp máu cho các bệnh nhân nghèo và bệnh nhi trong huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. 


Cùng với nỗ lực đảm bảo công tác sản xuất, cung cấp đủ nguồn điện cho nhu cầu phát triển kinh tế đất nước, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân luôn ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội và hiến máu nhân đạo cũng đã trở thành hoạt động thiện nguyện thường xuyên thu hút được đông đảo CBCNV hưởng ứng, tham gia và chia sẻ cùng cộng đồng.


Anh Đỗ Lý Tân – nhân viên Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân cho biết, đây đã là năm thứ ba liên tục tham gia hiến máu. Được biết chương trình Tuần lễ Hồng do EVN phát động hàng năm là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, bản thân luôn tích cực đăng ký và vận động thêm thật nhiều đồng nghiệp cùng tham gia. Mong muốn CBCNV Công ty phát huy sức mạnh tinh thần của khẩu hiệu để chuyển hóa thành hành động “Hãy tham gia hiến máu, muôn vạn trái tim cùng một tấm lòng nhân ái”.

Một số hình ảnh chương trình Tuần Lễ Hồng EVN lần V tại Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân:


                         

Các CBCNV các đơn vị đăng ký tham gia hiến máu

     

Kiểm tra sức khỏe trước khi lấy máu

    

“Vạn trái tim- Một tấm lòng”

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn