Hội thao CNVCLĐ Tổng Công ty Phát điện 3 năm 2017

Triển khai các hoạt động hướng về cơ sở, “vì lợi ích đoàn viên”, trong các ngày từ 23/5 đến 26/5/2017 tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk Tổng Công ty Phát điện 3 đã tổ chức Hội thao CNVCLĐ năm 2017 - do Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đăng cai.

Khai mạc và tham dự cùng Hội thao có đồng chí Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Bích Thao - Trưởng Ban Tuyên giáo Công đoàn Điện lực Việt Nam; đồng chí Đinh Quốc Lâm - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3; đồng chí Cao Minh Trung, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; BCH Công đoàn, đại diện Lãnh đạo các Ban Tổng Công ty; Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty thủy điện Buôn Kuốp; Đại diện Lãnh đạo các đơn vị và 244 vận động viên đến từ 15 đơn vị thành viên, công ty liên kết trong Tổng Công ty Phát điện 3 và đơn vị khách mời (Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát) tham gia với 03 môn là Bóng đá mini, Tennis, Cầu lông gồm 8 nội dung thi đấu và giải Tennis Đôi nam dành cho Cán bộ - Lãnh đạo.

 

Lễ khai mạc Hội thao CBCNV - LĐ Tổng Công ty Phát điện 3 năm 2017

Ngay sau buổi lễ khai mạc sáng ngày 24/5/2017, các vận động viên đã thi đấu thật sôi nổi, nhiệt tình trên tinh thần thể thao vui khỏe và đoàn kết, trung thực, cao thượng; tuân thủ Điều lệ Hội thao và những quy định, luật thi đấu của các bộ môn.
Hội thao diễn ra liên tục trong 2 ngày, các VĐV đã nỗ lực hết mình, thi đấu với mật độ khá dày cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức và sự công minh của Tổ trọng tài, Hội thao CNVC-LĐ Tổng Công ty Phát điện 3 năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Nhìn chung chất lượng thi đấu của các nội dung, mức độ cạnh tranh đã được nâng cao so với năm 2015, một số VĐV đã tích cực tập luyện để giữ vững phong độ, bảo vệ ngôi vị đã giành được trong Hội thao trước (nội dung đơn nam, đôi nam tennis; đơn nam, đơn nữ, đôi nam  Cầu lông,..) đồng thời cũng xuất hiện nhiều nhân tố mới nỗ lực vươn lên đạt thứ hạng cao trong giải đấu. Đặc biệt là trong môn bóng đá, xứng đáng là môn thể thao vua, đã có nhiều trận đấu căng thẳng, kịch tính và nhiều pha bóng đẹp mắt, bất ngờ trong Hội thao, cổ động viên các đội đôi lúc đã làm nổ tung cả cầu trường vì vui sướng khi đội nhà ghi bàn.
 

Những trận cầu gay cấn đã để lại nhiều dấu ấn trong 
Hội thao CNVCLĐ Tổng Công ty Phát điện 3 năm 2017
Kết quả chung cuộc, đoàn VĐV của Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đạt giải Nhất toàn đoàn; đạt giải Nhì là đoàn VĐV thuộc Công ty Thủy điện Buôn Kuốp và đồng giải Ba là các đoàn VĐV đến từ các đơn vị Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình; Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức; Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa.
Ngoài ra, để nêu cao tinh thần thi đấu và khích lệ động viên, trong đợt Hội thao Tổng Công ty lần này trao 02 giải thưởng phụ - giải phong cách cho 2 đoàn là Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát và Công ty CP Đầu tư và Phát triển điện Sê San 3A đã tích cực tham gia tập luyện và thi đấu trong Hội thao.
 

                Đoàn VĐV Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và Thủy điện Buôn Kuốp nhận giải Nhất,                         Nhì toàn đoàn Hội thao 2017
Đánh giá chung, Ban tổ chức Hội thao Tổng Công ty đã có quá trình chuẩn bị và tổ chức Hội thao chu đáo, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các vận động viên tham gia thi đấu cũng như sinh hoạt trong các ngày tập luyện và tham gia Hội thao. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước trưởng thành của Tổng Công ty và cũng là dịp để CBCNV trong Tổng Công ty có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau; nâng cao đời sống tinh thần, tạo sự gắn kết giữa các đơn vị trong Tổng Công ty, đồng thời qua Hội thao CNVCLĐ  Tổng Công ty năm 2017 cũng góp phần thúc đẩy tinh thần CBCNV trong Tổng Công ty quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017, đồng thời thực hiện đúng theo chủ trương, chủ đề hoạt động công đoàn  năm 2017 là “vì lợi ích đoàn viên”.
Tại Lễ bế mạc, tổng kết Hội thao Tổng Công ty, đồng chí Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã chúc mừng, động viên, khích lệ tinh thần đoàn kết và sự tích cực tham gia phong trào của toàn thể CBCNV, đánh giá cao công tác tổ chức Hội thao cũng như các hoạt động chăm lo vì đoàn viên Công đoàn của Tổng Công ty Phát Điện 3 và trong thời gian tới Tổng Công ty cần tiếp tục phát huy, thực hiện chăm lo để nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên và NLĐ.
 

Đồng chí Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam
phát biểu tại Lễ tổng kết bế mạc Hội thao Tổng Công ty 2017

Nối tiếp thành công của Hội thao CNVCLĐ Tổng Công ty năm 2017, tại buổi Lễ bế mạc Hội thao - ngày 25/5/2017, Ban Tổ chức Hội thao đã giao Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa làm đơn vị đăng cai tổ chức Hội thao CNVCLĐ Tổng Công ty năm 2019 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.


Ban Tổ chức trao Cờ Luân lưu cho đơn vị đăng cai tổ chức 

Hội thao CNVCLĐ Tổng Công ty năm 2019


BP Công đoàn chuyên trách Tổng Công ty

 

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn