Đoàn cựu chiến binh huyện Tuy Phong tham quan Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2

Trong không khí hào hùng chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng huyện Tuy Phong (17/04/1975- 17/04/2018) và Giải phóng hoàn toàn Miền Nam (30/04/1975- 30/04/2018). Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân vinh dự được Ban liên lạc kháng chiến chống Mỹ huyện Tuy Phong chọn là địa điểm tham quan của Đoàn trong chuyến đi “Về thăm lại chiến trường xưa”. Cùng đi với đoàn có ông Đặng Huy Hoàng- Trưởng Ban Liên lạc kháng chiến chống Mỹ huyện Tuy Phong và hơn 250 thành viên trong đoàn “Về thăm chiến khu xưa”.


Đoàn “về thăm chiến khu xưa” tham quan Nhà máy

Tại buổi đón tiếp, Ông Đoàn Ngọc Nhân- Phó Giám đốc đã thay mặt lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân báo cáo với Ban liên lạc kháng chiến chống Mỹ huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận một số kết quả Công ty đã đạt được như: sản lượng điện của riêng Nhà máy 2 phát lên hệ thống điện Quốc gia tích lũy đến nay đạt trên 20 tỷ kWh, góp phần rất lớn vào việc đảm bảo cung ứng điện cho Hệ thống điện Quốc gia, phục vụ phát triển kinh tế- xã hội đất nước. Hàng năm, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đóng góp vào ngân sách nhà nước hơn 240 tỉ đồng, tạo điều kiện việc làm cho hơn con em trong tỉnh Bình Thuận. Hiện tại, trong Công ty có hơn 56% CBCNV là người trong tỉnh Bình Thuận và Công ty đã và đang tiếp tục quan tâm, tham gia có trách nhiệm, tích cực vào công tác an sinh xã hội tại địa phương. Đây là một trong những lời tri ân chân thành của Công ty đối với mảnh đất Tuy Phong anh hùng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương huyện Tuy Phong nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.

 

Các thành viên trong Đoàn “Về thăm chiến khu xưa”nghe thuyết minh giới thiệu công nghệ phát điện

Hòa chung niềm tự hào của hàng triệu người dân Việt Nam nhân ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam (30/04/1975- 30-04/2018) lịch sử, Ban lãnh đạo Công ty Nhiệt Điện Vĩnh Tân đã gửi lời thăm hỏi và chúc tốt đẹp nhất đến Đoàn cựu chiến binh Kháng chiến chống Mỹ huyện Tuy Phong. Chúc quý Ban và các cựu chiến binhluôn có sức khỏe thật tốt, nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống và tiếp tục giữ vững vai trò nòng cốt trong hệ thống chính trị, gương mẫu đi đầu trong nhiệm vụ xây dựng hệ thống chính trị ổn định, vững mạnh. 

Sau buổi họp mặt, đoàn đã được nghe giới thiệu về công nghệ phát điện, đặc biệt là khu vực bãi xỉ, xem thông số môi trường và giám sát bằng camera và đưa đi tham quan giám sát toàn thể Nhà máy Vĩnh Tân 2: khu cảng than, cảng dầu, kênh nước tuần hoàn, kho than, gian máy. Qua tham quan thực tế các cán bộ hưu trí, cựu chiến binh trong Huyện đã phần nào yên tâm vì đã hiểu được công nghệ của Nhà máy Nhiệt điện than, tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất cũng như đảm bảo môi trường của Nhà máy.

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn