Đoàn cán bộ công nhân viên UBND xã Bình Thạnh tham quan Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân

Nhằm giúp người dân xã Bình Thạnh có cơ hội tham quan, tìm hiểu và giám sát các hoạt động của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân. Chiều 09/03/2018, Công ty đã tổ chức cho đoàn Cán bộ, Công nhân viên xã Bình Thạnh tham quan thực tế tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2.

 

Đoàn CBCNV xã Bình Thạnh chụp ảnh tại Văn phòng Cảng

Bình Thạnh là một xã thuộc Huyện Tuy Phong- tỉnh Bình Thuận, nơi Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đứng chân. Việc đến tham quan thực tế tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2 là cơ hội để các Cán bộ- Công nhân viên xã Bình Thạnh, những cư dân sống gần nhà máy tìm hiểu công tác vận hành và giám sát quản lý môi trường của Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân.

Hơn 40 thành viên của đoàn CB-CNV xã Bình Thạnh đã được giới thiệu sơ lược về quy trình hoạt động sản xuất ra điện của Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2, tham quan Phòng Quan hệ cộng đồng để biết được công tác quản lý của một Nhà máy điện có công suất lớn, với các thiết bị công nghệ hiện đại và đặc biệt là đạt tiêu chuẩn an toàn về môi trường.

 

Đoàn CB-CNV xã Bình Thạnh đến tham quan Phòng Điều khiển Trung tâm

Sau đó, đoàn đã được tham quan thực tế tại Cảng than, quan sát quy trình bốc dở than. Giám sát quy trình vận hành và xử lý môi trường tại Khu điều khiển trung tâm, được nghe giải thích, nhìn tận mắt quy trình hoạt động, công tác giám sát xử lý khí thải, chất thải và nước thải, các thông số về môi trường của nhà máy quản lý bãi thải xỉ. 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cảng than Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2

Sau chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân, Cán bộ- Công nhân viên xã Bình Thạnh đã thấy Nhà máy vận hành an toàn và yên tâm không còn lo lắng như trước đây khi mình chưa thấy. 

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân


Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn