Công ty Thủy điện Buôn Kuốp tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

Vào sáng ngày 16/01/2017 tại Hội trường Công ty Thủy điện Buôn Kuốp – TP Buôn Ma Thuột đã diễn ra “Hội nghị tổng kết công tác SXKD, hoạt động Công đoàn năm 2016 và triển khai kế hoạch công tác năm 2017” của Công ty Thủy điện Buôn Kuốp.

Về dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) gồm: Ông Phan Thanh Xuân – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Thanh Trung Dương – Phó Tổng Giám đốc; Ông Vũ Quang Sáng – Phó Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện Lãnh đạo Văn phòng, Các Ban và Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3.

Trong bối cảnh tình hình thời tiết bất lợi do hiện tượng El Nino kéo dài từ cuối năm 2015 đến đầu năm 2016 đã ảnh hưởng lớn đến công tác sản xuất điện của Công ty, trong báo cáo tổng kết, Ông Trần Văn Khánh – Phó Giám đốc đã nêu rõ những thuận lợi, khó khăn và những công việc Công ty đã tổ chức thực hiện nhằm vượt qua khó khăn về điều kiện thời tiết, hoàn các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật do Tổng Công ty giao.


Thay mặt Lãnh đạo Tổng Công ty, Ông Phan Thanh Xuân – Phó Tổng Giám đốc đã ghi nhận, biểu dương Tập thể Lãnh đạo và Người lao động Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đã và đang đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm thực hiện hoàn thành kế hoạch SXKD trong điều kiện khó khăn về thủy văn của năm 2016 và mong rằng Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty Thủy điện Buôn Kuốp tiếp tục nổ lực, có những định hướng chỉ đạo, giải pháp phù hợp để hoàn thành nhiệm vụ năm 2017 với những thách thức về biến đổi khí hầu và tình hình thủy văn bất lợi trong những năm tới.

Hội nghị cũng đã tổ chức trao tặng Giấy Khen của Tổng Công ty Phát điện 3 cho 01 Tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất săc trong năm 2016.

Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động Công đoàn năm 2016 của Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đã thành công tốt đẹp. Những thách thức, khó khăn mà Công ty phải đối mặt trong năm tới còn rất lớn, thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty, Giám đốc đã kêu gọi sự đoàn kết, quyết tâm hơn nữa và phối hợp cao của toàn thể CBCNV nhằm thực hiện các giải pháp, chỉ đạo và hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2017.


Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn