Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ tham gia hiến máu nhân đạo năm 2019

         Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần V chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2019), sáng ngày 20/12/2019 Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ Thị xã Phú Mỹ tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo.

 


CBCNV Công ty NĐ Phú Mỹ hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần V


                     Chị Nguyễn Thị Tuyển - Phó trưởng phòng                                                  CBCNV Công ty NĐ Phú Mỹ tham gia hiến máu

        Kỹ thuật - An toàn đo huyết áp trước khi tham gia hiến máu

                 Đây đã là đợt thứ ba trong năm 2019, Đoàn Thanh niên Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã phối hợp Hội chữ thập đỏ tổ chức vận động CBCNV Công ty tham gia hiến máu. Trong đợt này, đã có gần 50 người đăng ký tham gia và kết quả thu được là có 36 đơn vị máu được tiếp nhận.

   Tổng cộng năm 2019, Công ty đã có gần 80 đơn vị máu được hiến tặng, phong trào hiến máu nhân đạo ở Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã trở thành hoạt động thường xuyên thể hiện tinh thần vì cộng đồng của mỗi CBCNV. Với khẩu hiệu “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời giữ lại” các đơn vị máu đóng góp để cứu chữa cho những người không may trong cuộc sống. Đó cũng là ý nghĩa mà chương trình Tuần lễ hồng lần V của EVN gửi đến mọi người thông qua thông điệp “Vạn trái tim, Một tấm lòng”, hãy là người EVN luôn quan tâm hành động vì cộng đồng. 

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn