Chương trình vui hội trăng rằm tại Nam Ka

Trung thu là ngày tết của các Cháu thiếu nhi, tuy nhiên không phải ở nơi nào các Cháu thiếu nhi cũng được đón tết trung thu vui vẻ và ấm cúng, bởi nhiều nơi vùng sâu vùng xa trên đất nước ta kinh tế còn rất nhiều khó khăn nên các Cháu thiếu nhi tại những nơi này phải chịu những thiệt thòi nhất định.

Nhân dịp lễ Tết trung thu 2017, tối ngày 3/10/2017 tại Xã Nam Ka, Huyện Lăk, Tỉnh Đăk Lăk nơi Nhà máy Thủy điện Buôn Tua Srah đóng chân, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đã tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” cho các Cháu.

 

  các Cháu thiếu nhi Nam Ka múa Lân vui Trung Thu

Đây là năm thứ 3 Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Buôn Kuốp tổ chức Trung thu đầy ý nghĩa cho các Cháu thiếu nhi Nam Ka với sự hỗ trợ của Đoàn thanh niên xã Nam Ka, Đoàn thanh niên 3 trường học đóng trên địa bàn xã.

Chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” đã tặng 1000 phần quà cho các Cháu thiếu nhi xã Nam Ka bao gồm Bánh, kẹo, sữa. Ngoài ra chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” còn tổ chức chương trình văn nghệ, múa Lân do các cháu thiếu thi tại đây biểu diễn, toàn bộ trang phục và Bộ đồ múa Lân do Công ty Thủy điện Buôn Kuốp tài trợ.

Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Buôn Kuốp  kết hợp với lễ đón trong thu lồng ghép chương trình tuyên truyền phòng chống đuối nước vào đêm hội trăng rằm để nâng cao nhận thức của các Cháu thiếu nhi cũng như đồng bào địa phương về đuối nước.

 

Các Cháu thiếu nhi giơ tay trả lời câu hỏi về phòng chống đuối nước

Nhìn những khuôn mặt  háo hức, vui tươi của các cháu trên tay là những lồng đèn do các cháu tự làm, các cô chú trong Công ty Thủy điện Buôn Kuốp và thầy cô giáo của các trường cùng bà con đồng bào … đã cảm nhận được phần nào niềm vui cùng mong muốn rằng sẽ có thật nhiều lễ hội trung thu ấm áp tình người cho các cháu.


Công ty Thủy điện Buôn Kuốp

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn