Hoạt động cộng đồng

Công ty Nhiệt điện Mông Dương chung tay chăm lo cải tạo điều kiện học tập cho học sinh tại địa phương

Trước thềm khai giảng năm học mới 2018 - 2019, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã phối hợp với các trường tổ chức buổi lễ trao tặng máy điều hòa và bàn ghế học tập cho Trường Mầm non xã Cẩm Hải, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Cẩm Hải với tổng trị giá gần 360 triệu đồng.
Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đồng hành cùng công tác giáo dục tại địa phương

Nhân dịp bước vào năm học mới 2018-2019, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã đến dự lễ khai giảng và trao tặng 10 dàn máy vi tính cho trường tiểu học Bình Thạnh, Huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Đây là một hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa nhằm động viên khuyến khích, giúp đỡ các em học sinh tại vùng khó khăn huyện Tuy Phong có thêm động lực phấn đấu trong học tập đã được Công ty duy trì trong nhiều năm qua. 

Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trao tặng 150 phần quà cho thiếu nhi tỉnh Ninh Thuận

Hòa chung niềm vui với ngày hội lớn nhất của trẻ em Việt Nam trong dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, với mục tiêu vì nụ cười rạng rỡ của trẻ em nghèo, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã tổ chức trao 150 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong các xã Cà Ná, Phước Diêm, Phước Minh thuộc địa bàn huyện Thuận Nam - tỉnh Ninh Thuận

Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo Xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong

Trong không khí những ngày đầu năm 2018, là thời gian mọi người chuẩn bị đón cái Tết truyền thống của dân tộc. Hòa chung với không khí rộn ràng của mùa xuân, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân muốn đem lại những niềm vui nhỏ đến với những gia đình còn gặp nhiều khó khăn tại địa phương. Tiếp tục hoạt động thường niên, xây dựng và trao tặng nhà tình thương của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, vừa qua ngày 05/01/2018 Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã phối hợp với Lãnh đạo Cán bộ xã Vĩnh Hảo trao tặng 01 căn nhà tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Bé Xinh thuộc xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong.

Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ “Gửi yêu thương - thắp sáng niềm tin”

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ vừa triển khai thực hiện “Tháng tri ân Khách hàng” - tháng 12/2017, nhằm chia sẻ một phần khó khăn của các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tổ chức hiến máu nhân đạo hưởng ứng chương trình “Tuần lễ hồng - EVN” lần thứ III

Trong không khí các đơn vị trong Tập đoàn thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 63 năm Ng ày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12, hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch SXKD của năm, đồng thời triển khai sâu rộng các hoạt động trong tháng “Tri ân khách hàng” - 12/2017 theo chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng Công ty Phát điện 3, ngày 16/12/2017 tại văn phòng Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, 100 CBCNV của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân đã tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng Chương trình “Tuần lễ hồng - EVN” lần thứ III.

Xem thêm

Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân Hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần III” năm 2017

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày trước thềm năm mới 2018, hoàn thành bàn giao Khu nhà Quản lý vận hành - Sữa chữa NMNĐ Vĩnh Tân 2, Vĩnh Tân 4 giai đoạn 1 và mừng sự kiện thử nghiệm thành công tổ máy đầu tiên của dự án Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4.

Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trao tặng 2 nhà tình thương cho hộ nghèo xã Vĩnh Tân

Trong chuỗi các hoạt động hướng đến chào mừng Ngày Truyền thống ngành Điện, Tháng Tri ân Khách hàng - 12/2017, ngày 13/12/2017, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã phối hợp với Lãnh đạo, Cán bộ UBND xã Vĩnh Tân đã trao tặng 2 căn nhà tình thương cho 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Bên cạnh đó, Công ty còn trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa và thiết thực cho các hộ gia đình, để cuộc sống phần nào bớt khó khăn.

Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ “Hưởng ứng cuộc vận động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017”.

Với ý nghĩa phong trào hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp của mỗi người với xã hội theo phương châm: “ Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại’, “Sẻ giọt máu đào - trao niềm hy vọng”, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẽ chia và đùm bọc yêu thương giữa con người với con người.Xem thêm

Hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2017

Hưởng ứng tháng cao điểm "Vì người nghèo" từ 17/10 - 18/11/2017, chào mừng 87 năm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, tháng “Tri ân khách hàng” và ngày Truyền thống Điện lực Việt Nam (21/12), Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ phối hợp với Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Thị Trấn Phú Mỹ trao tặng 20 phần quà cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn