Hoạt động cộng đồng

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tặng thẻ bảo hiểm y yế cho người dân khó khăn

Ngày 22/12, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân phối hợp UBND xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong tổ chức Chương trình tặng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Tân.

Xem thêm

Hiến máu cứu người – Nghĩa cử cao đẹp của CBCNV Công ty Thủy điện Buôn Kuốp

Ngày 10/12/2021, tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đồng hành cùng các đơn vị ngành điện tham gia hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII.

Xem thêm

Ấm áp ngôi nhà Đại đoàn kết

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11), nhiều người nghèo, khó khăn trên địa bàn tỉnh còn đón nhận thêm niềm vui khi được MTTQ các cấp, cơ quan, đơn vị, DN hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết, giúp họ an cư lạc nghiệp.

Xem thêm

EVNGENCO3 chung tay cho mùa Trung thu thêm trọn vẹn

Trong chiều các ngày 08 và 09/9/2022, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) tổ chức các hoạt động thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại các cơ sở bảo trợ trẻ em, các em đang điều trị nội trú tại bệnh viện và một số hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Xem thêm

Mái ấm yêu thương: Biến ước mơ thành sự thật (Hành trình 8 tháng của năm 2022)

8 tháng của năm 2022 đã trôi qua, đã có 8 hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại Bình Thuận được đón mừng ngôi nhà mới. Mỗi gia đình được Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân hỗ trợ là những hoàn cảnh rất cơ cực, thiếu thốn.

Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Mông Dương trao tặng Mái ấm yêu thương năm 2022

Chiều ngày 17/8/2022, tại phường Mông Dương và xã Cẩm Hải, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, Công ty Nhiệt điện Mông Dương (đơn vị thuộc EVNGENCO3) phối hợp với UBND phường Mông Dương, xã Cẩm Hải bàn giao 02 Mái ấm yêu thương cho các gia đình khó khăn trên địa bàn.

Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ trao tặng nhà Đại đoàn kết

Sáng ngày 05/10/2022, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ phối hợp UBND phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ Bà Nguyễn Thị Út, tổ 13, khu phố Bến Đình, phường Mỹ Xuân, thị Xã Phú Mỹ.

Xem thêm

CBCNV Nhiệt điện Bà Rịa hiến máu tình nguyện

Trong năm 2022, CBCNV Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã tham gia 2 đợt hiến máu tình nguyện và đã vận động được 48 đơn vị máu.

Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đồng hành "Tiếp bước cho em đến trường" huyện Tuy Phong

Sáng ngày 04/10/2022, tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận diễn ra Lễ tiếp nhận ủng hộ quỹ khuyến học và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2022 do UBND huyện Tuy Phong phát động. 

Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trao học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học huyện Tuy Phong năm 2022

Với tinh thần sẻ chia yêu thương, tạo điều kiện để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được cắp sách đến trường, mới đây, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đóng góp 50 triệu đồng cho Quỹ học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tuy Phong đợt I, năm học 2022-2023.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn