Tin tức EVNGENCO 3

Virus COVID-19: Cập nhật mới nhất, liên tục

COVID-19, bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay, 215 quốc gia/ vùng lãnh thổ (trong đó có 2 tàu du lịch) trên toàn cầu ghi nhận trường hợp mắc.
Xem thêm

Thủy điện Thác Bà dự chi 127 tỷ đồng trả cổ tức năm 2019

CTCP Thủy điện Thác Bà (HOSE – Mã chứng khoán: TBC) vừa ra Quyết định chi trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt.  
Xem thêm

VIDEO: 7 cách phá vỡ chuỗi lây truyền của Covid-19

Bộ Y tế và Văn phòng tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam phối hợp xây dựng clip Cách phá vỡ chuỗi lây truyền của COVID-19 và cho biết: Đại dịch COVID-19 đã và đang thay đổi cách chúng ta sống, làm việc và kết nối với nhau. Đó là một thách thức, nhưng CÙNG NHAU chúng ta có thể phá vỡ chuỗi lây truyền của COVID-19.
Xem thêm

EVNGENCO 3: Sản lượng điện sản xuất đạt 56,55% kế hoạch năm

Theo báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) các Nhà máy điện vận hành an toàn, ổn định, hiệu quả và công tác bảo vệ môi trường tiếp tục được đảm bảo, tổng sản lượng điện sản xuất trong 07 tháng đạt 56,55% kế hoạch năm 2020.
Xem thêm

TP.HCM: Từ 5/8, không đeo khẩu trang nơi cộng cộng sẽ bị xử phạt từ 100-300 ngàn đồng

Đây là thông tin được ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP.HCM đưa ra tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP.HCM chiều 3/8.
Xem thêm

Hướng dẫn triển khai chống dịch COVID-19 trong trường hợp có CBCNV dương tính với SAR-CoV-2

Để thực hiện chống dịch COVID-19, hạn chế thấp nhất lây lan trong CBCNV và cộng đồng với tình huống trong đơn vị có CBCNV dương tính với SAR-CoV-2
Xem thêm

GS.TS Nguyễn Văn Kính: “Chủng virus mới gây COVID-19 lây lan nhanh nhưng độc lực không đổi”

Chuyên gia đầu ngành truyền nhiễm cho biết, bản chất virus SARS luôn luôn biến đổi. Vì thế, khó khăn là hiện nay xác định có biến chủng và gần 99 chủng đã được biết khi nó lan tràn trên thế giới. Trong số đó, Việt Nam mới phát hiện được 6 chủng.
Xem thêm

COVID-19_THÔNG BÁO KHẨN SỐ 22: Hàng loạt địa điểm liên quan bệnh nhân mắc COVID-19

Tối 02/8, Bộ Y tế phát đi thông báo khẩn số 22 liên quan đến các bệnh nhân mắc COVID-19 vừa mới được công bố.
Xem thêm

Sê San 3A sửa chữa, bảo dưỡng NMTĐ ĐăkĐrinh

Từ ngày 10/7/2020, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A thực hiện dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thí nghiệm hiệu chỉnh các thiết bị cơ, điện, hệ thống điều khiển giám sát, trạm 110kV và các hệ thống thiết bị phụ trợ của nhà máy thủy điện ĐakĐrinh theo hợp đồng với Công ty cổ phần thủy điện ĐăkĐrinh.
Xem thêm

Vận hành hồ thủy điện Buôn Tua Srah mùa mưa lũ: Nâng trách nhiệm các bên trong công tác phối hợp

Hồ thủy điện Buôn Tua Srah là hồ đầu nguồn có quy mô lớn nhất trên lưu vực sông Sêrêpốk. Việc vận hành an toàn, hợp lý hồ này trong mùa mưa lũ có vai trò rất quan trọng đối với vùng hạ du.
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn