Thông báo

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ: Hiến máu nhân đạo, món quà ý nghĩa cho cộng đồng

Hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN”, 30 cán bộ công nhân viên Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ (KCN Phú Mỹ 1, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành) đã tham gia hiến máu nhân đạo. Đây còn là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21-12-1954 – 21-12-2016) và hưởng ứng thực hiện “Tháng tri ân khách hàng 2016” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động.

Công nhân

Công ty Dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO 3 (Công ty EPS)

Kỹ sư HSE

Công ty Dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO 3 (Công ty EPS)

Nhiệt điện Phú Mỹ " Trao niềm tin, gửi yêu thương"

Triển khai thực hiện tháng “Tri ân khách hàng” 12-2016, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ (KCN Phú Mỹ 1, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh BR-VT) đã tổ chức chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương” nhằm chia sẻ một phần khó khăn của các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Phú Mỹ.

Tổng Công ty Phát điện 3 thực hiện Tháng "Tri ân khách hàng"

Các hoạt động thể hiện sự tri ân của EVNGENCO 3 đối với người dân và chia sẻ phần nào khó khăn của chính quyền địa phương trên địa bàn đơn vị trú đóng. Với thông điệp “Minh bạch và Trách nhiệm”- minh bạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác môi trường tại các nhà máy nhiệt điện than và trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động an sinh xã hội

QUẢNG CÁO . Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS): Văn hóa doanh nghiệp tạo nên giá trị thương hiệu

Ông Trương Văn Phương, Phó Giám đốc EPS cho biết, nhiệm vụ của Công ty là bảo đảm công tác sửa chữa cho các Công ty phát điện trực thuộc GENCO3 bao gồm: Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Công ty nhiệt điện Vĩnh Tân và Công ty Nhiệt điện Mông Dương. Ngoài ra, EPS còn phát triển dịch vụ sửa chữa cho các đơn vị ngoài GENCO3.

TCBC - Công tác phòng chống, ứng phó và khắc phục sự cố lưới điện do mưa lũ ở khu vực Miền trung

Tập đoàn Điện lực Việt Nam tiếp tục cập nhật thông tin về công tác ứng phó với mưa lũ khu vực miền 

Kỹ sư kỹ thuật

Công ty Dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO 3 (Công ty EPS)

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn