Khoa học Công nghệ

Tin, bài về hoạt động "Chuyển đổi số" của EVNGENCO3

EVNGENCO3 đang tập trung nguồn lực để thực hiện chủ đề năm 2021 “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”. Nhiều bài viết ghi nhận hoạt động này được các cơ quan báo chí đăng tải.

Xem thêm

Thủy điện Sê San 3A tự xử lý thành công 74 thanh dẫn bị hỏng lớp cách điện

  Tháng 3/2021, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A (SS3A) lần đầu tự thực hiện xử lý thành công 74 thanh dẫn bị hỏng lớp cách điện của máy phát H2 (54 MW) nhà máy thủy điện Sê San 3A.

Xem thêm

Đoàn giám sát Ủy ban KHCN&MT Quốc hội kiểm tra tại Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân

Đoàn đã khảo sát công tác bảo vệ môi trường tại các nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 1, Vĩnh Tân 2, Vĩnh Tân 4: kiểm tra kênh nước làm mát chungkho than, ghi nhận các thông số giám sát nước thảikhí thải của các nhà máybãi xỉ Vĩnh Tân 2, 4  Vĩnh Tân 1… Đoàn cũng được nghe báo cáo về tình hình sản xuất điện tại các nhà máy trong các năm 2019, 2020.

Xem thêm

Mô hình cảnh báo lũ thông minh: Giảm thiệt hại vùng hạ du thủy điện

Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đã nghiên cứu thành công hệ thống cảnh báo lũ từ xa, thay cho việc cảnh báo bằng còi, giúp người dân vùng hạ du thủy điện tránh được các tai nạn đáng tiếc, hạn chế được thiệt hại khi có bão lũ xảy ra.
Xem thêm

EPS ứng dụng thành công Công nghệ DRONE INSPECTION

Lò hơi trong các nhà máy nhiệt điện than công suất lớn có chiều cao trung bình khoảng 60 mét và tổng dung tích không gian bên trong vào khoảng 40.000 m3, được tính toán thiết kế và chế tạo tối ưu với các loại than đầu vào.
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn