Hoạt động cộng đồng

Nghĩa tình Di Linh

Mong muốn bằng chuyên môn, nghiệp vụ của mình có thể làm vơi bớt khó khăn cho những hoàn cảnh kém may mắn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Phát điện 3 vừa thực hiện lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái (5 kWp) và trao tặng lò đốt rác thải y tế do các kỹ sư công nhân EVNGENCO 3 thiết kế, gia công cho Trung tâm điều trị phong Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.
Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ triển khai các hoạt động trong tháng tri ân năm 2019

Hưởng ứng tháng Tri ân năm 2019 theo phát động của Tổng Công ty Phát điện 3, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội nhằm chăm lo cho người dân tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Xem thêm

EVNGENCO 3 chung tay vì cộng đồng

Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ V năm 2019 do EVN phát động, Tổng Công ty Phát điện 3 đã vận động, lan tỏa “tinh thần thiện nguyện” đến tất cả CBCNV của các đơn vị trong Tổng Công ty trên cả 3 miền đất nước, từ miền Bắc đến miền Nam với khẩu hiệu “Vạn trái tim, một tấm lòng”, “EVNGENCO 3 chung tay vì cộng đồng” khi triển khai nhiều chương trình hiến máu nhân đạo.
Xem thêm

Có một ước mơ đã thành sự thật

Mơ ước có được mái ấm kiên cố để che nắng, che mưa tưởng chừng là không bao giờ có được đối với gia đình Bà Lê Thị Hồng ở Khu phố 9, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận nay đã thành sự thật.

Xem thêm

UBND Tỉnh Bình Thuận trao bằng khen cho Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân vì đã có đóng góp vào quỹ khuyến học “tiếp bước cho em đến trường” năm 2019

Tối ngày 31/8, tại Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã diễn ra buổi lễ trao học bổng theo chương trình hưởng ứng Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường”, Thiên Thanh Sơn – Giám đốc Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân cùng đại diện các cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm tham gia ủng hộ Quỹ Khuyến học tỉnh và các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học.

Xem thêm

Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN lần IV" năm 2018

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày trước thềm năm mới 2018, hòa nhịp với những nổ lực của toàn thể CBCNV Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2018. Ban Quản lý dự án nhiệt điện Vĩnh Tân (AVT) đã tổ chức tham gia “Tuần lễ hồng EVN lần IV”.

Xem thêm

Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII (Nhiệm kỳ 2018 - 2023)

Thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn các dự án của Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân đứng chân đồng thời lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII (Nhiệm kỳ 2018-2023)

Xem thêm

Chung tay cùng trẻ em vui tết trung thu tại Vĩnh Tân

Chiều 21/09/2018 (ngày 12/8 âm lịch), Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân phối hợp với Phòng An ninh Kinh tế (PA04)- Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức chương trình ”Trung Thu yêu thương” tại trường Mẫu giáo Sao Mai- xã Vĩnh Tân- huyện Tuy Phong - tỉnh Bình Thuận.

Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Mông Dương chung tay chăm lo cải tạo điều kiện học tập cho học sinh tại địa phương

Trước thềm khai giảng năm học mới 2018 - 2019, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã phối hợp với các trường tổ chức buổi lễ trao tặng máy điều hòa và bàn ghế học tập cho Trường Mầm non xã Cẩm Hải, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Cẩm Hải với tổng trị giá gần 360 triệu đồng.
Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đồng hành cùng công tác giáo dục tại địa phương

Nhân dịp bước vào năm học mới 2018-2019, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã đến dự lễ khai giảng và trao tặng 10 dàn máy vi tính cho trường tiểu học Bình Thạnh, Huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Đây là một hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa nhằm động viên khuyến khích, giúp đỡ các em học sinh tại vùng khó khăn huyện Tuy Phong có thêm động lực phấn đấu trong học tập đã được Công ty duy trì trong nhiều năm qua. 

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn