Hoạt động cộng đồng

Gặp mặt tri ân gia đình chính sách xã Vĩnh Tân dịp 27/7

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân phối hợp với Phòng Hồ sơ nghiệp vụ - Công an tỉnh Bình Thuận và UBND xã Vĩnh Tân tổ chức hoạt động tri ân, thăm hỏi và trao tặng 80 phần quà cho đối tượng chính sách.

Xem thêm

Nhiệt điện Phú Mỹ tặng quà cho các em thiếu nhi

Ban Nữ công và BCH Liên Chi đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đến thăm, động viên và tặng quà cho 8 em thiếu nhi tại Hội Người mù thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Mái ấm Phúc Lâm, xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Xem thêm

Tổng Công ty Phát điện 3 trao 200 phần quà cho các em thiếu nhi dịp 01/6

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, với mong muốn sẻ chia yêu thương, mang cái Tết thiếu nhi đến với những em học giỏi, có hoàn cảnh khó trên địa bàn thành phố Thủ Đức, TP.HCM, ngày 01/6/2023, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) tổ chức sinh hoạt giao lưu, thăm hỏi, trao tặng quà cho các em.

Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ tài trợ hệ thống lọc nước và trao tặng quà cho học sinh vượt khó huyện Côn Đảo

Vừa qua, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hàng Dương, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu diễn ra Lễ khánh thành và bàn giao công trình hệ thống lọc nước RO công suất 300lít/giờ cho Trung tâm Bảo tồn Di tích Quốc gia Côn Đảo. 

Xem thêm

Tặng quà tết Quý Mão 2023 cho các hộ gia đình tại Bình Thuận

Đoàn ĐBQH và các Nhà máy Vĩnh Tân 2, Vĩnh Tân 4 trao tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm

EVNGENCO3 trao 150 phần quà, mang tết đến các gia đình khó khăn tại Tp. Thủ Đức

Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) vừa tổ chức Đoàn đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 150 phần quà Tết các gia đình trên địa bàn Thành phố Thủ Đức.  

Xem thêm

Công ty EPS tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng trong Tháng tri ân khách hàng 2022

Hưởng ứng chương trình thường niên Tháng Tri ân khách hàng của Tập đoàn điện lực Việt Nam/Tổng Công ty Phát điện 3, Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) triển khai nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng, xã hội.

Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tặng thẻ bảo hiểm y yế cho người dân khó khăn

Ngày 22/12, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân phối hợp UBND xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong tổ chức Chương trình tặng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Tân.

Xem thêm

Ấm áp ngôi nhà Đại đoàn kết

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11), nhiều người nghèo, khó khăn trên địa bàn tỉnh còn đón nhận thêm niềm vui khi được MTTQ các cấp, cơ quan, đơn vị, DN hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết, giúp họ an cư lạc nghiệp.

Xem thêm

EVNGENCO3 chung tay cho mùa Trung thu thêm trọn vẹn

Trong chiều các ngày 08 và 09/9/2022, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) tổ chức các hoạt động thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại các cơ sở bảo trợ trẻ em, các em đang điều trị nội trú tại bệnh viện và một số hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn