Tuổi trẻ Liên Chi đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ xung kích – tình nguyện vì cộng đồng

  Trong những năm trở lại đây, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của tuổi trẻ Liên Chi đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã gặt hái được những kết quả tích cực thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng.

  Trong 02 ngày 19 - 20/11/2022, đoàn viên Liên Chi đoàn Công ty phối hợp đoàn thanh niên phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khảo sát sửa chữa thay thế hệ thống điện sinh hoạt và tặng quà cho 5 hộ nghèo. Những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay nồng nhiệt cũng như những lời cảm ơn chân thành của người dân đã tiếp thêm động lực và niềm vui cho đoàn viên thanh niên Công ty hoàn thành tốt hơn trách nhiệm của mình.

   Bên cạnh đó, tuổi trẻ Liên Chi đoàn Phú Mỹ cũng thường xuyên thực hiện phần việc thanh niên xung kích thu dọn vệ sinh các cư xá, vệ sinh kênh nước làm mát Nhà máy điện Phú Mỹ 2.1, sơn các post điện thoại ngoài trời… tạo diện mạo mới sạch đẹp khu vực xung quanh nhà máy. Liên Chi đoàn đã hỗ trợ sửa chữa điện nhà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  Những hoạt động thường xuyên của Đoàn giúp đoàn viên, thanh niên Công ty nhận ra lý tưởng sống cao đẹp, phát triển các kỹ năng xã hội, nâng cao trình độ chuyên môn và đặc biệt là mang lại thật nhiều những hoạt động có ý nghĩa cũng như giá trị nhân văn cho cộng đồng.

   Một số hình ảnh hoạt động của Liên Chi đoàn:

Đoàn viên Chi đoàn Vận hành 2 thực hiện vệ sinh kênh nước làm mát PM 2.1

Thăm và tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại địa phương

Đoàn viên LCĐ sửa điện trong nhà cho các hộ nghèo tại địa phương

Liên Chi đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn