Thiếu nhi con CBCNV EVNGENCO3 vui hội trăng rằm 2022

Hàng năm, cứ đến dịp tết Trung thu, hòa trong không khí vui tươi, giải tỏa sự mong chờ, háo hức của các cháu thiếu nhi, tối ngày 07/9/2022 (nhằm ngày 13 tháng 8 âm lịch), tại khu Quản lý Vận hành và Sửa chữa Phú Mỹ 4, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công và các Liên Chi đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS), Cơ quan Tổng Công ty Phát điện 3 cùng phối hợp tổ chức Tết Trung thu cho hơn 250 em thiếu nhi là con em của CBCNV trong các đơn vị.

Đêm hội trăng rằm được tổ chức với nhiều hoạt động vui tươi

Với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”, giúp các em cảm nhận rõ không khí vui tươi của đêm rằm tháng Tám, hình dung rõ nét về chú Cuội, chị Hằng và Cung trăng... các anh chị đoàn viên, thanh niên biểu diễn các tiết mục hoạt cảnh, hóa trang rất sinh động và nhận được sự hưởng ứng, reo hò và những tràng pháo tay giòn giã từ các em.

Các em thiếu nhi còn được tô tượng, làm tranh cát

Các cháu thiếu nhi trên tay cầm những chiếc lồng đèn xinh xắn cùng đoàn lân sư rồng đi rước đèn xung quanh khu cư xá. Đi đầu là lồng đèn hình ngôi sao 5 cánh do tập thể đoàn viên thanh niên 02 đơn vị chuẩn bị, theo sau là đội lân và nối đuôi là các phụ huynh, em thiếu nhi cùng dắt tay nhau, tạo nên một không gian với nhiều màu sắc lung linh. Bên cạnh đó, chương trình Đêm hội trăng rằm con mang đến nhiều tiết mục biểu diễn của đoàn Lân Sư Rồng Tân Hòa Đường, càng làm cho không khí Trung thu tại đây thêm rộn ràng.


          Các cháu nối đuôi theo sau đoàn lân đi rước đèn

Tiết mục biểu diễn Lân Sư Rồng của đoàn Tân Hòa Đường

Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các cháu về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc và lòng yêu quê hương, đất nước và tạo điều kiện, cơ hội để các gia đình và các cháu giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, thắm tình Người EVNGENCO3.

Kết thúc “Đêm hội trăng rằm”, các cháu thiếu nhi ra về với phần quà và lồng đèn được Ban tổ chức trao tặng, trong lòng cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc. Điều này được thể hiện rất rõ trên những gương mặt của các cháu. Các cháu thiếu nhi còn được nhận thật nhiều lời chúc tốt đẹp, luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ để bước vào năm học mới.

Liên Chi đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn