Tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho các đơn vị Y tế trên địa bàn tỉnh Bình Thuận

Mới đây, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Phát điện 3 - CTCP (EVNGENCO 3) và Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2 đã trao tặng nhiều vật tư y tế cho các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.Tại Tuy Phong, Đoàn thanh niên tặng 100 chai nước rửa tay và 500 khẩu trang cho Trung tâm y tế dự phòng huyện Tuy Phong. Tiếp sau đó, đoàn đã trao tặng Trạm y tế xã Vĩnh Tân 300 khẩu trang và 50 chai nước rửa tay.

Được biết, ngoài trao tặng những phần quà thiết thực tại Tuy Phong, Tổng Công ty Phát điện 3 - Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân đã trao tặng 100 triệu đồng, 13 thùng sữa, 10 thùng mì tôm, 50 hộp bánh và 100 chai nước rửa tay cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Thuận.

Trong thời gian sớm nhất, Tổng Công ty sẽ tài trợ lắp đặt 1 phòng cách ly áp lực âm đặt tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận nhằm kịp thời chung tay điều trị và phòng chống dịch Covid- 19.

Hiện Tuy Phong đã chuẩn bị chu đáo 3 khu cách ly với quy mô điều trị cho 50 bệnh nhân theo chỉ đạo. Đến thời điểm này dù chưa ghi nhận trường hợp dương tính với Covid-19 trên địa bàn huyện, nhưng ngành y tế Tuy Phong đã có những bước chủ động phòng dịch nghiêm túc.

Theo Báo Bình Thuận

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn