EVNGENCO 3: Giao lưu bóng đá chào mừng Tháng Thanh niên 2018

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2018, kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), đoàn thanh niên Tổng Công ty Phát điện 3 đã tổ chức giải bóng đá liên chi đoàn lần 6 - Liên chi đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đăng cai.


Khai mạc giả bóng đá

Giải bóng đá diễn ra trong ngày 29/3/2018 với sự góp mặt các Liên chi đoàn, chi đoàn trong Tổng Công ty: LCĐ Nhiệt điện Phú Mỹ, LCĐ Công ty EPS, Chi đoàn Cơ quan Tổng Công ty và Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa. Đặc biệt giải đấu năm nay có sự góp mặt của 2 đội bóng nữ tham gia tranh tài, hai đội bóng được thành lập từ các đoàn viên thanh niên nữ của các chi đoàn, liên chi đoàn. Cùng tham dự buổi lễ khai mạc và theo dõi giải đấu còn có đồng chí Nguyễn Nhật Trường, phó bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp Công nghiệp Trung ương tại TP.HCM, các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Phát điện 3 và các liên chi đoàn.

Đội bóng nữ đoàn viên

Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, hai đội điểm cao nhất sẽ đá trận chung kết để tranh cúp vô địch. Tham dự giải đấu, đoàn viên thanh niên thi đấu với tinh thần thể thao, giao lưu, học hỏi và tình hữu nghị. Kết quả liên chi đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ giành cúp vô địch.


Trận đấu giữa Liên chi đoàn Phú Mỹ và Đoàn Thanh niên Bà Rịa

Sau trận chung kết, BTC giải tổ chức buổi tổng kết, trao giải và giao lưu giữa các đoàn viên thanh niên kết hợp sinh hoạt tập thể. Phát biểu tại buổi tổng kết, đại diện Ban Thường vụ Đoàn khối, BCH Đoàn Thanh niên Tổng Công ty hoan nghênh tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, giao lưu đoàn kết, chung tay vì cộng đồng của đoàn viên thanh niên Tổng Công ty và mong rằng Đoàn Tổng Công ty luôn duy trì và phát huy các phong trào, các hoạt động nhiều hơn nữa. Buổi tổng kết giải đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, ấm áp tình nghĩa, là dịp để đoàn viên thanh niên các đơn vị trong Tổng Công ty được hợp mặt, sinh hoạt chung, giao lưu văn hóa văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác vận hành, sửa chữa của các nhà máy nhiệt điện tuabin khí./.

Liên chi đoàn Nhiệt điện Phú Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn