Với tinh thần “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hi vọng”, Công ty EPS cùng với các Đơn vị trong Tổng Công ty Phát điện 3 (Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Công ty Nhiệt điện Bà Rịa) đã tham gia đóng góp gần 200 đơn vị máu, giúp bổ sung nguồn máu dự trữ đáp ứng nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh, góp phần cùng Hội chữ thập đỏ thị xã Phú Mỹ hoàn thành chỉ tiêu vận động hiến máu tình nguyện năm 2022. 

Chương trình Hiến máu tình nguyện luôn nhận được sự  hưởng ứng đông đảo từ CBCNV Công ty EPS

Chương trình Hiến máu tình nguyện luôn nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ CBCNV Công ty EPS

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động thường niên của EPS. Hoạt động thiết thực này không chỉ thể hiện trách nhiệm của EPS đối với cộng đồng mà còn là niềm vui khi giọt máu của mình có thể đem đến sự sống cho người khác”. Ông Nguyễn Thanh Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty EPS chia sẻ.

Chính ý nghĩa nhân văn sâu sắc đó, nhiều năm qua, chương trình hiến máu nhân đạo luôn nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của người lao động tại các đơn vị trực thuộc EPS trú đóng tại các trung tâm điện lực trên cả nước.

Là người luôn duy trì việc hiến máu tình nguyện đều đặn, chị Phùng Thanh Hằng công tác tại Phòng Hành chính - Lao động EPS cho biết: “Năm nào tôi cũng tham gia các chương trình hiến máu tình nguyện do công ty phát động, tổ chức. Tôi suy nghĩ làm được việc gì giúp ích cho cộng đồng thì không nên do dự”.

Trong những năm qua, bên cạnh nỗ lực đảm bảo các nhà máy điện vận hành an toàn, liên tục, ổn định, Công ty EPS luôn chú trọng và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội nhằm thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp phát triển bền vững, luôn hướng về cộng đồng.

Nguồn: TCCT