Đoàn viên EVNGENCO3 tri ân Anh hùng Liệt sĩ dịp 30/4

Trong không khí thiêng liêng, hào hùng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), vào tối ngày 28/4/2023, Thành Đoàn thành phố Thủ Đức tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Thủ Đức, Đài tưởng niệm các Liệt sỹ chiến đấu bảo vệ Cầu Rạch Chiếc, Đền tưởng niệm Bến Nọc, Căn cứ Vùng bưng 6 xã.

Đông đảo các bạn Đoàn viên thanh niên Tổng Công ty Phát điện 3 cũng có mặt để cùng dâng hương, dâng hoa, thắp nến bày tỏ lòng tri ân với các anh hùng liệt sĩ.

Tại chương trình, hơn 500 đoàn viên, thanh niên cùng lãnh đạo UBND THành phố Thủ Đức, Thành Đoàn Thủ Đức dâng lên những tràng hoa mang màu cờ của Tổ quốc và cùng đồng tâm thắp những nén hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ và đồng chí, đồng bào đã vì nước quên thân, không tiếc máu xương, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Sau phút mặc niệm là lễ thắp nến tri ân với mong muốn thắp sáng khuôn viên, sưởi ấm anh linh của những anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống để giành lại hòa bình, độc lập cho quê hương Thủ Đức nói riêng và cả nước nói chung. Chỉ vài phút khi cây nến đầu tiên được thắp lên, cả nghĩa trang liệt sĩ đã sáng lung linh với hàng ngàn ngọn nến lấp lánh.

Lễ dâng hương, thắp nến tri ân được tổ chức nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, biết ơn các thế hệ cha anh đi trước đã hi sinh thân mình vì độc lập, tự do, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc cho các đoàn viên thanh niên và thanh niên công nhân trên Thành phố.

Một số hình ảnh lại buổi lễ:

Đoàn Thanh niên TCT

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn