Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Buôn Kuốp tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018 và tăng cường công tác phòng chống lụt bão từ những ngày đầu mùa hè tháng 6/2018, Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đã tổ chức các buổi tuyên truyền phòng, chống tai nạn đuối nước tại các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông, nhằm trang bị kiến thức cho các em học sinh để phòng, tránh tai nạn đuối nước, nhất là thời điểm các em học sinh được nghỉ hè, trở về sinh hoạt tại địa phương.

 

      Hướng dẫn học sinh các điểm có nguy cơ đuối nước

Đoàn đã tổ chức nhiều buổi tuyên truyền tại trường tiểu học thuộc khu vực hạ du các hồ chứa thủy điện Buôn Kuốp, Buôn Tua Srah, Sêrêpôk. Tham dự các buổi tuyên truyền có đại diện Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và rất đông các em học sinh của các trường. Bằng nhiều hoạt động như nói chuyện trực tiếp, phát tờ rơi, tặng sách hướng dẫn về phòng tránh tai nạn đuối nước, thực hiện các trò chơi, câu hỏi trắc nghiệm,… Đoàn thanh niên đã cung cấp cho các em nhiều thông tin và một số kỹ năng cơ bản trong phòng, tránh tai nạn đuối nước.

 

              Hướng dẫn kiến thức về phòng, tránh tai nạn đuối nước

Đồng thời trong mỗi buổi tuyên truyền, Đoàn Công ty Thủy điện Buôn Kuốp cũng đã tặng quà cho học sinh nghèo, hiếu học tại các trường để động viên các em phấn đấu chăm ngoan và học tập tốt.

 

Trao quà cho học sinh nghèo hiếu học

Công tác tuyên truyền phòng, chống tai nạn đuối nước là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, được nhà trường, phụ huynh học sinh và chính quyền địa phương đánh giá cao, vì góp phần tích cực trong việc giảm thiểu tai nạn đuối nước cho các em học sinh. Công ty Thủy điện Buôn Kuốp sẽ tiếp tục duy trì,  nâng cao chất lượng và nhân rộng mô hình tuyên truyền trong các năm tới./.

Công ty Thủy điện Buôn Kuốp

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn