Đoàn Thanh niên Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tổ chức đêm giao lưu văn nghệ nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), vào lúc 18h30’ ngày 27/7/2017 tại Hội trường UBND xã Vĩnh Tân, Chi đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã phối hợp với Chi đoàn Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân và Xã đoàn Vĩnh Tân tổ chức đêm giao lưu văn nghệ giữa Đoàn viên Thanh niên với các đồng chí là thương binh, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Tham dự buổi giao lưu văn nghệ có đại diện cấp Ủy, Lãnh đạo UBND xã Vĩnh Tân các đồng chí thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng tại xã Vĩnh Tân cùng hơn 30 đoàn viên thanh niên Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân và các cơ sở đoàn tại địa phương.

 
Các Đoàn viên tham gia các tiết mục văn nghệ

Buổi giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí ấm áp nghĩa tình. Các tiết mục của đêm giao lưu đều là những ca khúc “đi cùng” năm tháng đấu tranh giành độc lập dân tộc, ngợi ca truyền thống đấu tranh cách mạng, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ. Qua đó, giúp thế hệ trẻ hiểu hơn về những giây phút hào hùng, oanh liệt của đất nước, khơi dậy lòng tự hào dân tộc để cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập, tiếp nối truyền thống của cha anh và xứng đáng với công lao của những anh hùng đã hy sinh vì tổ quốc./.

 

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân
 


Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn