Đại hôi đại biểu Đoàn TNCS HỒ CHÍ MINH Công ty CP Nhiệt điện Ninh Bình lần thứ XIX, Nhiệm kỳ 2017-2019

Thực hiện theo kế hoạch số 15-KH/ĐK ngày 25 tháng 9 năm 2016 của Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình về việc tổ chức Đại hội đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Đảng bộ Công ty và Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017-2019 đã được tổ chức vào ngày 03/4/2017 tại hội trường tầng 4- Nhà điều hành sản xuất.

 

Tiết mục Văn nghệ chào mừng Đại hội 

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Tống Đức Chính- Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐQT Công ty và đồng chí Vũ Ngọc Tâm- Phó Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình đến dự lãnh đạo và chỉ đạo Đại hội. Đại hội còn có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Chi bộ, các đồng chí Nguyên Bí thư Đoàn TN Công ty qua các thời kỳ hiện đang công tác tại Công ty và 74 đại biểu chính thức của đại hội là những đoàn viên ưu tú thay mặt cho 162 đoàn viên thanh niên trong Công ty về dự Đại hội.
    Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết phong trào Thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2014-2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội đã lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của Đoàn cấp trên và Đảng bộ Công ty, đó là những ý kiến ghi nhận những thành tích đã đạt được và chưa làm được và cần có biện pháp khắc phục trong thời gian tới.

 

Đồng chí Tống Đức Chính - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐQT
                Công ty phát biểu và chỉ đạo Đại hội

 

Đồng chí Vũ Ngọc Tâm - Phó Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp
tỉnh Ninh Bình tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã được nghe những ý kiến tham luận về công tác phát triển Đảng, về phong trào thể dục thể thao, phong trào sáng kiến, công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng và đặc biệt là tham luận của Chi đoàn khối Cơ quan đã nêu bật lên về nhận thức về văn hóa doanh nghiệp trong đoàn viên thanh niên, và đã đề xuất kiến nghị việc thực hiện quy tắc ứng xử trong đoàn viên thanh niên cũng là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng đoàn viên và xếp loại chi đoàn hàng năm.
Đại hội thành công tốt đẹp và đã bầu ra BCH khóa XIX, nhiệm kỳ 2017-2019 với 09 đồng chí UV BCH Đoàn Công ty có đầy đủ năng lực phẩm chất, đủ kiến thúc lĩnh hội và truyền đạt những nhiệm vụ mà Đảng ủy và Đoàn cấp trên giao phó.
 


Các đồng chí Lãnh đạo Công ty và Đoàn khối Doanh nghiệp chụp ảnh
 lưu  niệm với các đồng chí UV BCH khóa XIX, nhiệm kỳ 2017-2019

 

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn