Công ty EPS: Tri ân ngày Thương binh liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 26.7, Công ty EPS đã phối hợp với Thị đoàn thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tổ chức các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa.

Đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài Liệt sĩ thị xã Phú Mỹ, tưởng nhớ tới công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh giành lại độc lập tự do cho Tổ quốc.

Tiếp đó, đoàn đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Đành. Mẹ Dương Thị Đành, sinh năm 1934, hiện sống tại xã Sông Xoài. Mẹ Dương Thị Đành có chồng và 1 người con là liệt sĩ hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc. Mẹ được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu cao quý "Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng" năm 2015 và là Mẹ Việt Nam Anh hùng còn lại duy nhất tại thị xã Phú Mỹ.

EPS: Tri ân ngày Thương binh liệt sĩ  - Ảnh 1.

Trò chuyện cùng Mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Đành

Tiếp tục chuỗi hoạt động đền ơn đáp nghĩa, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 20 gia đình chính sách, thương bệnh binh tại địa bàn xã Tóc Tiên và phường Hắc Dịch với tổng giá trị 10.000.000 đồng.

"Đây là việc làm thường niên, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa và giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, tinh thần tự hào dân tộc trong cán bộ đoàn, đòan viên thanh niên", đồng chí Nguyễn Thanh Hà chia sẻ.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn