Ấm áp đêm hội trăng rằm tại Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân

Tối 09/09/2022, Đoàn Thanh niên Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, Công ty EPS (02 đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Phát điện 3) phối hợp với Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con đoàn viên, người lao động đang sinh sống và làm việc tại Khu Quản lý Vận hành Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2, 4.

Chương trình Đêm Hội trăng rằm được tổ chức để động viên tinh thần và tặng quà cho 250 em là con CBCNV hiện đang làm việc tại 3 đơn vị. Đây cũng là dịp để các em được gặp gỡ, giao lưu, được tham gia đón Tết Trung thu vui tươi, bổ ích, đồng thời tiếp sức cho các cháu học tốt hơn trong năm học 2022-2023.

Bé Đỗ Duy Khang - Học sinh lớp 01, Trường Tiểu học Liên Hương 1, con CBCNV Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân hào hứng cho biết: “Hôm nay con rất vui khi tham gia các trò chơi đêm trung thu cùng rất nhiều bạn. Chúng con còn được nhận quà, bánh và lồng đèn đẹp, con mong năm nào cũng được tổ chức trung thu vui như vậy cho chúng con”. 

Ngoài dành tặng các phần quà, chương trình còn có những tiết mục văn nghệ, múa lân, rước đèn, các trò chơi dân gian, phá cỗ trăng rằm để các em thiếu nhi tận hưởng đêm Trung thu ấm áp, ý nghĩa.

Trước đó, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã tặng 800 phần quà CBCNV và con em đoàn viên đang Công tác tại Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân. Ông Văng Thanh Hùng – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân cho biết: “Các hoạt động tặng quà, tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” nhằm chăm lo, chia sẻ và động viên tinh thần cho con đoàn viên, CBCNV Công ty, giúp các cháu có thêm niềm vui, động lực để phấn đấu và nỗ lực vươn lên trong năm học mới. Qua đó, cũng thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em, góp phần tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho con đoàn viên, CBCNV trong dịp tết Trung thu năm 2022”.

Một số ảnh tại Chương trình:

Minh Ngọc - Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn