Tháng Công nhân năm 2020 tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình

Ngay sau khi tình hình dịch bệnh COVID-19 giảm bớt căng thẳng, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình đã tập trung vào thi đua sản xuất, triển khai nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Tháng Công nhân năm 2020

* Ngày 25-26/5/2020, Công ty đã phối hợp với Công ty TNHH Kỹ thuật và Công nghệ Minh Thư tổ chức 02 lớp tập huấn về công tác ATVSLĐ cho 120 CBCNV thuộc 2 nhóm đối tượng (nhóm 2 và nhóm 4). Lớp tập huấn giúp người lao động của Công ty nhận biết nguy cơ, rủi ro, ngăn ngừa tai nạn lao động, đồng thời nâng cao trình độ, kiến thức về công tác ATVSLĐ.

Giảng viên của Công ty TNHH Kỹ thuật và Công nghệ Minh Thư chia sẻ những kinh nghiệm đảm bảo ATVSLĐ

Sau mỗi buổi học, các học viên làm bài trắc nghiệm phù hợp với từng nhóm đối tượng về những nguy cơ về mất an toàn VSLĐ cao xảy ra đối với con người và thiết bị.

* Từ ngày 27-29/05/2020, Công ty phối hợp với Trung tâm Y tế Môi trường và Lao động Bộ Công Thương đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 441/443 người đạt 99,54%, ngoài ra còn khám bệnh nghề nghiệp cho 329 người, là những người làm việc trong môi trường độc hại. Việc thăm, khám sức khỏe định kỳ giúp nắm bắt tình trạng sức khỏe NLĐ, tạo điều kiện cải thiện môi trường, điều chuyển, sắp xếp công việc phù hợp với tình hình sức khỏe công nhân viên, giúp nâng cao hiệu quả công việc, đảm bảo an toàn cho NLĐ.

 

CBCNV của Công ty được kiểm tra sức khỏe định kỳ

* Ngày 29/5/2020, Công đoàn Công ty khai mạc giải thể thao truyền thống với 04 bộ môn: Bóng chuyền Nam - Nữ, Bóng đá mini Nam, Bóng bàn và Tennis. Với sự tham gia của 04 đội bóng chuyền Nam, 04 đội bóng chuyền Nữ; 04 đội bóng đá mini Nam; với tổng số 104 vận động viên tham gia. Giải thể thao truyền thống sẽ diễn ra trong vòng 20 ngày, dự kiến kết thúc giải vào ngày 20/6/2020. Đây là hoạt động giúp rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm giữa các Phòng, Phân xưởng trong Công ty.


                        Anh Mai Thế Dũng                                    Lãnh đạo Công ty tặng hoa

    Đại diện cho tổ Trọng tài đọc lời tuyên thệ                   và cờ lưu niệm cho các đội

 

Đây là những hoạt động ý nghĩa và thiết thực chào mừng Tháng Công nhân năm 2020 tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình, trên tinh thần tương thân, tương ái chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất cũng như trong hoạt động văn hóa thể thao.

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn