Thăm và chúc tết CBCNV nhân dịp xuân Mậu Tuất - 2018

Nhằm chia sẻ, động viên và hỗ trợ cho CNVCLĐ trong Tổng Công ty có điều kiện vui xuân đón tết; đồng thời, khuyến khích lực lượng CBCNV trực tết tại đơn vị hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo an toàn sản xuất điện trong dịp Tết nguyên đán 2018, trong thời gian từ ngày 23/01/2018 đến ngày 02/02/2018, Công đoàn Tổng Công ty triển khai chương trình “Xuân vui tươi, tết đầm ấm” trong toàn Tổng Công ty Phát điện 3 - đây là một trong những truyền thống tốt đẹp của Tổng Công ty trong những dịp tết đến xuân về.

Hành trình đầu tiên - ngày 23/01/2018, Đoàn công tác đến thăm, chúc tết CNVCLĐ Công ty Nhiệt điện Mông Dương và Phân xưởng sửa chữa tại Mông Dương thuộc Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO3 (Công ty EPS) - là một trong những đơn vị có địa bàn cách xa trung tâm thành phố, điều kiện sinh hoạt còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Thăm và chúc Tết tại Công ty Nhiệt điện Mông Dương

Ngày 24/01/2018, đoàn tiếp tục cuộc hành trình đi thăm hỏi, chúc tết CBCNV làm nhiệm vụ trực tết tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình. 


Thăm và chúc Tết tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình

Trong ngày 31/01/2018, kết hợp với đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty cũng đã chúc tết tại Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân và tại công trường Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân (hai đơn vị có địa bàn trú đóng tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, nơi có vị trí địa lý và thời tiết khá khắc nghiệt, đất đai khô cằn, nắng nóng).


Thăm và chúc Tết tại Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân


Thăm và chúc Tết tại Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân

Ngày 02/02/2018, đoàn công tác tiếp tục đến thăm, chúc Tết và động viên tinh thần CBCNV làm nhiệm vụ trực Tết tại Nhà máy Thủy điện Srêpôk 3 (NMTĐ) thuộc Công ty Thủy điện Buôn Kuốp. NMTĐ Srêpôk 3 là một trong ba NMTĐ của Công ty Thủy điện Buôn Kuốp, cách xa trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, điều kiện sinh hoạt còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.


Thăm và chúc Tết tại NMTĐ Srêpôk 3 - Công ty Thủy điện Buôn Kuốp

Công đoàn Tổng Công ty đã đem không khí vui tươi, đầm ấm đến cho mọi người, thay mặt BCH Công đoàn, đoàn công tác Công đoàn Tổng Công ty, đồng chí Vũ Quang Sáng - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty gửi lời chúc tết đến toàn thể CBCNV các Công ty, đơn vị và trao tặng tiền hỗ trợ, thăm hỏi, những phần quà hết sức ý nghĩa, mang đậm tính truyền thống của tết cổ truyền gồm bánh, mứt, trà, …. và tặng mỗi CNV trực tết phong lì xì với lời chúc sức khỏe, vững vàng trong công tác, an lành trong cuộc sống và chúc tất cả CBCNV hưởng một cái tết vui tươi, đầm ấm bên gia đình, người thân và chúc tất cả CBCNV các Công ty, đơn vị luôn đoàn kết thống nhất, cùng Tổng Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2018 do cấp trên giao.


Tặng lì xì cho CNV trực tết (theo phong tục Tết cổ truyền)

Thay mặt tập thể CBCNV, Lãnh đạo các Công ty, đơn vị đã cảm ơn những tình cảm, những động viên rất kịp thời của Tổng Công ty dành cho CBCNV Công ty, đơn vị và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty năm 2018.

Cũng nhân dịp chuyến đi công tác đến thăm và chúc tết Nguyên đán năm 2018 tại các đơn vị, với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ với những CNVCLĐ mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Công đoàn Tổng Công ty đã gặp gỡ, thăm hỏi, động viên và trao quà cho 02 CNV của Công ty Nhiệt điện Mông Dương và 02 CNV Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình, giá trị tuy không lớn nhưng đã phần nào làm cho người lao động và gia đình cảm thấy ấm lòng hơn khi Tết đến xuân về.

Thăm hỏi chị Phạm Thị Dậu và gia đình chị Phạm Thị Minh Thảo

CNV Công ty Nhiệt điện Mông Dương


Thăm hỏi gia đình chị Nguyễn Thị Lan Anh – Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình


Thăm hỏi gia đình anh Bùi Xuân Hinh - Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình

Trên đây là những hoạt động mở đầu trong chuỗi hoạt động của Công đoàn Tổng Công ty năm 2018 để tiếp tục thực hiện chủ đề “Vì lợi ích đoàn viên” theo phát động của Công đoàn Điện lực Việt Nam. Thông qua các hoạt động trên, phần nào đã thể hiện được sự quan tâm của Công đoàn Tổng Công ty đối với cơ sở, đối với đoàn viên và người lao động, đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Công đoàn Tổng Công ty

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn