Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam - Đỗ Đức Hùng: Công đoàn cơ sở cần quan tâm chăm lo tốt hơn nữa cho người lao động đón Tết

Phó Chủ tịch CĐ ĐLVN Đỗ Đức Hùng (thứ hai từ trái sang) nói chuyện thăm hỏi cán bộ kỹ sư vận hành Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân

Không khí tết cận kề Tết Mậu Tuất năm 2018, đoàn công tác đã trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà kèm theo số tiền 30 triệu đồng cho CNVCLĐ các đơn vị gồm: Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa (Tổng công ty Điện lực miền Trung); Công ty Truyền tải điện 3 (Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia); Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 4; Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân và Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân (Tổng công ty Phát điện 3).

Đoàn công tác CĐ ĐLVN tặng quà công nhân lao động Công ty CP Điện lực Khánh Hòa

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam ân cần thăm hỏi tình hình việc làm, môi trường làm việc, đời sống của người lao động. Đoàn công tác đã ghi nhận tinh thần vượt khó và biểu dương những thành tích, nỗ lực của CNVCLĐ các đơn vị đã vượt qua những khó khăn về thời tiết, bão lũ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác quản lý, vận hành, sản xuất điện trong năm 2017.

Đoàn công tác Công đoàn ĐLVN tặng quà Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân

Đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đề nghị các cấp lãnh đạo và Chủ tịch công đoàn các đơn vị quan tâm chăm lo tốt hơn nữa đến người lao động trong dịp Tết Mậu Tuất năm 2018. Tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ kỹ sư, công nhân quản lý vận hành tại công trường xây dựng, các trạm trực lưới điện, tuyến đường dây quan trọng để đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho các địa phương và nhân dân đón Tết. Đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam mong muốn tập thể các đơn vị tiếp tục phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2018.

Đoàn công tác CĐ ĐLVN  tặng quà đơn vị Công ty Truyền tải điện 3

Đại diện lãnh đạo, Công đoàn và CNVCLĐ các đơn vị được đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà đều rất vui mừng bởi sự quan tâm của tổ chức Công đoàn và coi đây là niềm động viên đối với những người lao động làm việc ở vùng sâu, vùng xa và hứa tiếp tục nỗ lực lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Theo CĐĐLVN

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn