Nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020 tại Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ

Vừa qua, BCH Công đoàn, Đại diện các CĐBP đã tổ chức thăm hỏi, động viên tặng quà cho CNLĐ nhân tháng công nhân năm 2020

Thực hiện theo Kế hoạch 46/KH-CĐGENCO3 ngày 26/3/2020 về tổ chức các hoạt động nhân tháng công nhân năm 2020, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã tổ chức thăm hỏi, động viên, khích lệ tinh thần thi đua lao động sản xuất, vượt qua khó khăn thách thức, để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Công đoàn Công ty phối hợp cùng chuyên môn để tổ chức các hoạt động cụ thể như: Xây dựng kế hoạch tổ chức tháng công nhân và tháng hành động về ATVSLĐ, phát động các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, phong trào Xanh – Sạch – Đẹp. Đặc biệt là các hoạt động chăm lo lợi ích vật chất cho đoàn viên, người lao động: Thăm hỏi, tặng quà, đề xuất hỗ trợ xây nhà Mái ấm công đoàn cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và xét chọn CNLĐ giỏi tiêu biểu và ATVSV giỏi, tiêu biểu năm 2020.

Công Đoàn đã đi thăm và tặng quà cho các CNLĐ trực tiếp tại các Phân xưởng vận hành, Phân xưởng hóa và lực lượng bảo vệ của Công ty. Những món quà tuy giá trị vật chất không cao nhưng có ý nghĩa về tinh thần rất lớn đối với NLĐ, đã kịp thời thăm hỏi, động viên CNLĐ trực tiếp nhân tháng công nhân năm 2020.

 

Với những hoạt động có ý nghĩa trên, Tháng Công nhân đã tạo được sức lan tỏa và khẳng định vai trò vị trí của Công đoàn cơ sở, góp phần cùng chuyên môn động viên, khuyến khích CBCNV Công ty nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch năm 2020.

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn