Nhật ký tháng công nhân năm 2016 của Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3

Triển khai các hoạt động hướng về người lao động và chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho CNVCLĐ trong Tổng Công ty theo chủ trương, chỉ đạo của Công đoàn Điện lực Việt Nam và định hướng hoạt động năm 2016 của Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3;
Để động viên khuyến khích CNVCLĐ tại các đơn vị mới thành lập, điều kiện sinh hoạt còn nhiều khó khăn, CNVCLĐ đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ tại các khu vực xa xôi, hẻo lánh, cách xa trung tâm thành phố và trụ sở Công ty, nhân dịp “Tháng công nhân năm 2016” Công đoàn Tổng Công ty tổ chức thăm hỏi CNVCLĐ đang trực tiếp làm nhiệm vụ tại công trường các dự án và tại nhà máy sản xuất. 
Ngày 06/5/2016, Đoàn công tác đến thăm CNVCLĐ tại công trường dự án nhiệt điện Vĩnh Tân 4 thuộc Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân.
 
Thăm hỏi, động viên CNVCLĐ Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân
Ngày 12/5/2016, thăm CNVCLĐ tại công trường dự án nhiệt điện Thái Bình thuộc Ban QLDA Nhiệt điện Thái Bình.
 
Thăm hỏi, động viên CNVCLĐ Ban QLDA Nhiệt điện Thái Bình
Ngày 16/5/2016, thăm CNVCLĐ tại Nhà máy Thủy điện Vĩnh Sơn thuộc Công ty Cổ phần Thủy điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh, Nhà máy cách thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định khoảng 100 km, điều kiện sinh hoạt còn nhiều khó khăn và thiếu thốn, không có chợ, dân cư thưa thớt, thiếu thốn nhiều về các hoạt động vui chơi, giải trí.
 
Thăm hỏi, động viên CNVCLĐ Nhà máy Thủy điện Vĩnh Sơn – Công ty CPTĐ Vĩnh Sơn – Sông Hinh
Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ tại công trường, tại các Nhà máy (vận hành, sửa chữa) để các CNV yên tâm công tác, đảm bảo an toàn trong sản xuất, góp phần hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2016.
Cùng với việc quan tâm chăm lo đời sống cho CNVCLĐ tại các đơn vị, Công đoàn Tổng Công ty cũng đã triển khai việc xét chọn và đề nghị Công đoàn Điện lực Việt Nam xét tặng danh hiệu CNLĐ, ATVSLĐ giỏi tiêu biểu năm 2016; ngày 18/5/2016, Công đoàn Tổng Công ty tổ chức gặp gỡ các CNLĐ, ATVSV giỏi tiêu biểu, nhằm tạo điều kiện để các CNLĐ được trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để cùng tiến bộ, cùng phát triển, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất và đảm bảo an toàn toàn trong đơn vị, cũng như trong Tổng Công ty.
Công đoàn Tổng Công ty đã đem không khí phấn khởi đến cho mọi người, thay mặt BCH Công đoàn, đoàn công tác Công đoàn Tổng Công ty, Lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty đã chia sẻ, động viên và trao tặng tiền hỗ trợ, thăm hỏi, những phần quà hết sức ý nghĩa, thiết thực đến CNVCLĐ các đơn vị.
Thay mặt tập thể CNVCLĐ, Lãnh đạo các Công ty, đơn vị đã cảm ơn những tình cảm, những động viên rất kịp thời của Công đoàn Tổng Công ty dành cho CBCNV Công ty, đơn vị và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn