Ngày hội gia đình Việt Nam của Cơ quan Tổng Công ty Phát điện 3

Chiều ngày 28/6/2017, Ban Nữ Công và Đoàn Thanh niên Cơ quan Tổng Công ty đã phối hợp tổ chức chương trình Ngày hội Gia đình Việt Nam nhằm chào mừng Ngày gia đình Việt Nam 28/6 tại Hội trường Cơ quan Tổng Công ty. Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Văn Lê - Chủ tịch Tổng Công ty, Ông Đinh Quốc Lâm - Tổng Giám đốc Tổng Công ty, Ông Lê Văn Danh - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty, Ông Vũ Quang Sáng - Phó Chủ tịch Công đoàn chuyên trách, Bà Bùi Thị Ngọc Lan - Trưởng Ban Nữ công, Công đoàn Tổng Công ty, BCH Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty, CBCNV và các cháu là con CBCNV trong Cơ quan Tổng Công ty.

Với chủ đề “Gia đình - Nơi để yêu thương”, Ngày hội Gia đình Việt Nam Cơ quan Tổng Công ty là hoạt động tôn vinh những giá trị văn hóa yêu thương trong gia đình, tạo sân chơi cho CBCNV Tổng Công ty được giao lưu, gắn bó với nhau đồng thời kết nối các cháu là con CBCNV với Tổng Công ty và cùng sinh hoạt vui chơi với nhau.

 

Các đội thi cắm hoa trong Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 của Tổng Công ty

Chủ đề Gia đình cũng là cảm hứng để 4 đội thi cắm hoa sáng tạo nên những lẵng hoa đẹp mắt và ý nghĩa. Nếu đội 1 mang ý tưởng mái ấm gia đình là nền tảng cho sự phồn vinh của đất nước, thì đội 2 gửi gắm một “Mạch nối yêu thương” vào những cánh hoa dự thi. Mạch nối yêu thương chính là tình cảm, là bao dung, che chở, thấu hiểu của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người phụ nữ. Sức chở che, dung dưỡng và sưởi ấm bằng tình yêu thương của đấng sinh thành trên từng bước đi của mỗi người được đặc biệt nhấn mạnh trong phần thi của đội 4. Ý tưởng về con thuyền vượt ngàn giông bão là đại diện cho người phụ nữ thời kỳ mới, chu toàn cho gia đình, hết mình cho công việc của đội 3 gây ấn tượng với Ban Giám khảo,… Cả 4 lẵng hoa chỉ được hoàn thiện trong thời gian 30 phút nhưng thể hiện rõ sự khéo léo, thẩm mỹ của các đội chơi.

Bên cạnh đó, nội dung chương trình năm nay còn có phần tuyên dương trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, có thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia, xen lẫn với các tiết mục văn nghệ đến từ Đoàn thanh niên và các cháu tham dự chương trình các tiết mục giọng ca “nhí” đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, góp phần làm không khí chương trình thêm sôi động.

 

                                   Lãnh đạo Công đoàn tuyên dương trao thưởng cho các cháu là con CBCNV                                             đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Chương trình Ngày hội Gia đình Việt Nam 28/6 của Cơ quan Tổng Công ty Phát điện 3 đã khép lại nhưng những ý nghĩa giáo dục sâu sắc về việc xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc mà chương trình mang lại vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả, các cháu thiếu nhi. Qua đó, cũng cho thấy Lãnh đạo, Công đoàn Tổng Công ty, Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty luôn quan tâm, tạo điều kiện để phát triển thế hệ măng non, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV Tổng Công ty để CBCNV yên tâm công tác, phấn đấu vì sự nghiệp phát triển chung của Tổng Công ty. Chương trình cũng là dịp CBCNV Tổng Công ty thể hiện tài năng, tính sáng tạo và tinh thần gắn kết như gia đình trong văn hóa doanh nghiệp của Cơ quan Tổng Công ty.


Ban Nữ công Cơ quan Tổng Công ty

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn