Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Công đoàn & công tác bình đẳng giới của Tổng Công ty Phát điện 3

Trong 2 ngày (27, 28/3/2017), diễn ra Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Công đoàn của Tổng công ty phát điện 3, với hơn 70 đại biểu đến từ cơ quan và các đơn vị thành viên của Tổng Công ty. Hội nghị đã được đón đồng chí Uông Quang Huy Trưởng ban Chính sách Pháp luật, đồng chí Lưu Quang Vinh- Trưởng ban Tổ chức và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết- Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Điện lực Việt Nam, trực tiếp về giảng dạy các kỹ năng về nghiệp vụ công tác công đoàn, đặc biệt các văn bản liên quan đến Đại hội Công đoàn các cấp sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Ngày 29/3/2017, Hội nghị công tác Bình đẳng giới của Tổng Công ty Phát điện 3 được tổ chức tại Ninh Bình, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Tấn Lộc - Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban VSTBPN Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đồng chí Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, đồng chí Trương Quốc Phúc- Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban VSTBPN Tổng Công ty Phát điện 3 cùng với sự tham gia của các đại biểu là Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công và các cá nhân và tập thể được tuyên dương khen thưởng của các đơn vị.
Song song với chương trình tập huấn, nhằm giảm bớt không khí căng thẳng. Tổng Công ty Phát điện 3 đã tổ chức giao lưu đêm Gala Dinner với chương trình đốt lửa trại và chơi các trò chơi, thăm quan một số danh lam thắng cảnh và khu du lịch taị tỉnh Ninh Bình.
Với tinh thần nghiêm túc và sự cố gắng nỗ lực, các đại biểu về dự chương trình tập huấn và Hội nghị công tác Bình đẳng giới được Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình bố trí xe đưa đón các đại biểu đúng thời gian đảm bảo công tác tổ chức được diễn ra đúng kế hoạch góp phần vào thành công 02 Hội nghị của Tổng Công ty Phát điện 3.
 Một số hình ảnh của Hội nghị

Đồng chí Vũ Quang Sáng - Phó Chủ tịch CĐ Tổng Công ty Phát điện 3

phát biểu tại Hội nghị tập huấn

                              Đồng chí Uông Quang Huy – Trưởng ban Chính sách pháp luật Công đoàn Điện lực Việt Nam

 

Đồng chí Nguyễn Tấn Lộc- Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban VSTBPN EVN phát biểu tại Hội nghị công tác Bình đẳng giới 

 

Tiết mục Văn nghệ của Công ty CP Nhiệt điện Ninh Bình
 chào mừng tại Hội nghị công tác Bình đẳng giới
 

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn