Hoạt động thăm hỏi nhân dịp tết thiếu nhi 1/6 của Công ty CP Nhiệt điện Ninh Bình

Nhân tháng hàng động vì trẻ em, tháng 6/2018, ngày 31/5/2018, Ban Nữ công Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình và 02 đồng chí tổ trưởng sản xuất đã đến thăm, tặng quà cho 02 cháu bị bệnh hiểm nghèo là con của CBCNV và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty.

Cháu Đinh Xuân Sơn sinh năm 2007 là con anh Đinh Xuân Dưỡng, công nhân vận hành Phân xưởng Nhiên liệu. Cháu Sơn năm nay 10 tuổi nhưng bị câm điếc từ năm 1 tuổi do biến chứng viêm tai giữa, gia đình anh đã chữa trị cho cháu trong thời gian dài nhưng bệnh không có tiến triển.

Cháu thứ 2 đoàn đến thăm là cháu Nguyễn Bích Ngọc năm nay 2 tuổi con anh Nguyễn Thế Đông, công nhân phân xưởng Sửa chữa Cơ nhiệt. Mặc dù cháu đang còn bé nhưng từ khi mới sinh hầu như tháng nào cháu cũng phải đến Viện nhi Trung ương để chữa trị bệnh u máu ở cánh tay.

Những phần quà đã trao tặng tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Công đoàn Công ty, chứa đựng tình cảm của CBCNV Công ty. Đồng thời những món quà đã khuyến khích các cháu cố gắng vượt qua bệnh tật, để luôn là con ngoan hiền của cha mẹ và đây cũng chính là nguồn động viên tinh thần đối với Người lao động để họ yên tâm công tác.

 

 

 
Công đoàn và Nữ công thăm gia đình cháu Đinh Xuân Dưỡng

Công ty CP Nhiệt điện Ninh Bình


Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn