Đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam làm việc tại Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3

     Ngày 06/10/2020, Đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam do đồng chí Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3. Tham gia cùng Đoàn công tác có các đồng chí Phó Chủ tịch và Trưởng các Ban nghiệp vụ của Công đoàn Điện lực Việt Nam.

      Tiếp đón và dự buổi làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Đinh Quốc Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty, đồng chí Lê Văn Danh - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty, đồng chí Vũ Quang Sáng - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn Tổng Công ty; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn các đơn vị: Cơ quan Tổng Công ty, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Công ty Dịch vụ sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3 và Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc

     Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Văn Danh - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc đại diện cho Lãnh đạo Tổng Công ty, đồng chí Vũ Quang Sáng - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đại diện cho BCH Công đoàn Tổng Công ty báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và hoạt động công đoàn trong 9 tháng đầu năm 2020 cùng một số đề xuất, kiến nghị với Công đoàn Điện lực Việt Nam liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động như: hỗ trợ kinh phí phục vụ hoạt động phong trào, chăm lo đời sống cho CNVCLĐ; chế độ thưởng An toàn Điện; những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện định mức sửa chữa lớn các NMĐ Phú Mỹ... Nhìn chung, trong 9 tháng đầu năm 2020, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty ổn định, việc làm và thu nhập cho người lao động được đảm bảo, đặc biệt thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

    Đồng chí Lê Văn Danh - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3 phát biểu tại buổi làm việc

     Sau khi nghe Lãnh đạo Tổng Công ty, Lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty báo cáo, Trưởng các Ban nghiệp vụ của Công đoàn Điện lực Việt Nam đã giải đáp một số ý kiến, kiến nghị của Công đoàn Tổng Công ty liên quan đến chế độ, chính sách cho người lao động.

Đồng chí Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch CĐ ĐLVN phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

      Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã ghi nhận và đánh giá cao các nỗ lực của Lãnh đạo Tổng Công ty, BCH Công đoàn Tổng Công ty cùng toàn thể đoàn viên, người lao động Tổng Công ty trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu Công đoàn Tổng Công ty và các Công đoàn cơ sở trực thuộc tiếp tục phối hợp với chuyên môn thúc đẩy phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao năm 2020; tiếp tục thực hiện tốt công tác bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động. Công đoàn Điện lực Việt Nam ghi nhận một số ý kiến, kiến nghị liên quan đến công tác chuyên môn như: chế độ thưởng An toàn Điện; những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện định mức sửa chữa lớn các NMĐ Phú Mỹ và sẽ đưa vào nội dung đối thoại định kỳ cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam Quý IV/2020.

Lan Hương – Công đoàn TCT

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn