Công ty Nhiệt điện Mông Dương tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con em CBCNV

Triển khai tổ chức tháng hành động vì trẻ em năm 2017, hòa chung không khí bắt đầu bước vào kỳ nghỉ hè, khắp nơi tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tối ngày 1/6/2017 tại Khu nhà Quản lý vận hành và sửa chữa Công ty Nhiệt điện Mông Dương, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty phối hợp tổ chức hoạt động sinh hoạt vui chơi cho các cháu là con CBCNV trong Công ty.

Chương trình văn nghệ gồm các tiết mục ca, múa của CBCNV và các cháu thiếu nhi. Sau đó các cháu được sinh hoạt văn nghệ, vui chơi, giao lưu với các cô chú là CBCNV, các gia đình đang sinh hoạt tại khu Quản lý Vận hành của Công ty. Đây cũng là hoạt động khởi đầu cho tháng hành động vì trẻ em năm 2017 của Công ty, hoạt động này thu hút rất nhiều các cháu tham gia, với sự cổ vũ nhiệt tình của các đồng chí Ban lãnh đạo Công ty, các phòng/phân xưởng và các ông, bà, bố mẹ các cháu.
 

 

 

Một số tiết mục múa, hát của các cháu thiếu nhi

Cũng nhân dịp này, nhằm hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam, Công ty đã triển khai tuyên truyền nhằm truyền tải các thông điệp về “Phòng, chống bạo lực gia đình” và “Phòng, chống xâm hại trẻ em” bằng hình thức treo băng rôn, khẩu hiệu tại khu Nhà Quản lý vận hành và sửa chữa với tiêu đề “Bảo vệ trẻ em sống an toàn ngay tại gia đình là trách nhiệm của cha mẹ và các thành viên gia đình”.

Hoạt động chăm lo đến đời sống con em CBCNV là hoạt động thường niên của Công ty Nhiệt điện Mông Dương trong nhiều năm qua, qua đó có thể thấy cấp ủy Đảng, Lãnh đạo, Lãnh đạo Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Công ty đã rất quan tâm đến thế hệ mầm non tương lai của đất nước, đặc biệt là tạo được sân chơi bổ ích cho các cháu, đồng thời tạo niềm tin cho bố mẹ của các cháu đang là CBCNV của Công ty yên tâm công tác, phấn đấu vì mục tiêu chung, cùng nhau xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

 

 

Công ty Nhiệt điện Mông Dương

 

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn