Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình hoạt động nữ công nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Nằm trong chương trình hoạt động Nữ công nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Nữ công Công ty đã có những hoạt động giao lưu, tham quan học tập với các đơn vị bạn.

Ngày 3/3/2017, Nữ công Công ty tiếp đón đoàn cán bộ Nữ công của Công ty mua bán Điện vào tham quan Nhà máy. Sau đó, đoàn đi tham quan khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Ninh Bình như: Tam Cốc - Bích Động, đền Thái Vi (đền thờ các vị vua triều Trần) và vườn chim Thung Nham. Tại những nơi đây, đoàn đã được hướng dẫn viên du lịch giới thiệu về những văn hóa vùng miền, những chiến công hiển hách của các thế hệ cha ông.

         Tiếp đó ngày 07/3/2017, Ban Nữ công Công ty đã tổ chức giao lưu gặp mặt với 2 đơn vị bạn là: Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình và Truyền tải Điện Ninh Bình.

 
Đồng chí Trịnh Văn Đoàn- Phó Bí thư Đảng ủy- Tổng Giám đốc
Công ty tặng hoa cho đại diện 3 đơn vị.
Với tinh thần giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Chị em của 03 đơn vị đã có những trao đổi kinh nghiệm bổ ích trong công tác không những về chuyên môn, trong hoạt động Nữ công cũng như trong cuộc sống.
 
Chị em của 3 đơn vị trong trang phục truyền thống áo dài, một nét
đẹp văn hóa tôn vinh vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam.


 

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn