Công đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 thăm hỏi tặng quà cho CNVC-LĐ Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân nhân “Tháng công nhân 2017”

Nhân dịp “Tháng công nhân năm 2017” triển khai các hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn “vì lợi ích đoàn viên”. Ngày 27/4/2017, đồng chí Khuất Quang Mậu chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN); đồng chí Vũ Quang Sáng - Phó chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3), đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng quà cho Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân mỗi phần quà trị giá 30 triệu đồng.
 

Công đoàn EVN tặng quà cho CNVC-LĐ Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

 

Công đoàn EVNGENCO3 tặng quà cho CNVC-LĐ Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Tại buổi làm việc với đoàn công tác Công đoàn EVN và EVNGENCO3, đại diện Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty đã báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh và công tác chăm lo đời sống cho người lao động tại đơn vị trong thời gian qua; đồng thời cũng kiến nghị Công đoàn EVN và EVNGENCO3 trong thời gian tới tạo điều kiện hỗ trợ một phần kinh phí để thực hiện việc xây dựng khu vui chơi thể dục, thể thao cho người lao động đang công tác tại Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân.
 

Lãnh đạo Công ty NĐVT báo cáo tình hình SXKD với đoàn công tác

Ngoài ra, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã giới thiệu sơ lược về quy trình vận hành nhà máy, bãi xỉ, công tác vận hành hệ thống tiếp nhận than, công tác kiểm soát và xử lý tro bay, khói thải, nước thải, hoạt động xử lý tại bãi xỉ thải của nhà máy.
 
Lãnh đạo Công đoàn EVN và EVNGENCO3 tham quan tại phòng quan hệ cộng đồng
 

Đồng chí Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn EVN phát biểu tại buổi làm việc

Qua buổi thăm hỏi, đồng chí  chia sẻ Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn EVN chia sẻ trong cuốn sổ nhật ký cảm tưởng: “Nhân tháng công nhân năm 2017, Đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam đến thăm và làm việc với Công đoàn, Lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân cùng với Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3. Được nghe các đồng chí Công đoàn, Lãnh đạo chuyên môn báo cáo kết quả làm được trong thời gian qua, công tác chuẩn bị sản xuất cho Nhiệt điện Vĩnh Tân 4; thấy tận mắt những cố gắng và thành quả của đoàn viên và người lao động đã biến đổi cả một vùng hoang sơ nghèo khó thành một vùng công nghiệp phát triển - Một trung tâm điện lực lớn của cả nước và hình thành một thành phố trong tương lai. Đoàn viên công đoàn và người lao động Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân có quyền tự hào về công lao xây dựng nhà máy, xây dựng địa phương và xây dựng EVN phát triển. Thay mặt cho Công đoàn Điện lực Việt Nam, kính chúc đơn vị phát triển không ngừng, chăm lo và nâng cao đời sống cho người lao động. Thân ái!”. Thay mặt CBCNV Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, ông Lý Tư Trí - Phó Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn đến Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 và hứa sẽ cố gắng tạo điều kiện, tổ chức chăm lo tốt hơn cho đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên Công ty.

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn