Công đoàn Điện lực Nhật Bản đến giao lưu, tìm hiểu về hoạt động sản xuất và hoạt động Công đoàn tại Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ

Ngày 22/11/2017, tại Văn phòng Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ - Tổng Công ty Phát điện 3 đã diễn ra buổi giao lưu giữa Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ với Đoàn cán bộ, đoàn viên Công đoàn Điện lực Nhật Bản, nhân chuyến công tác thực tế tại Việt Nam theo chương trình hợp tác giữa Công đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Điện lực Nhật Bản. 

Đón tiếp đoàn có Ông Nguyễn Xuân Hiệp - Chủ tịch Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí cởi mở, vui vẻ và ý nghĩa khi các bạn đến từ Công đoàn Điện lực Nhật Bản và Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã cùng  giao lưu, trò chuyện về các trải nghiệm thú vị và mới lạ về đất nước và văn hóa Việt Nam của các bạn Nhật Bản cũng như chia sẻ, hỏi đáp về các kinh nghiệm hoạt động Công đoàn ngành Điện của hai nước, một số điểm nổi bật về chế độ chính sách  và môi trường làm việc của người lao động cũng như vai trò, trách nhiệm, chế độ đối với cán bộ Công đoàn. Kết thúc buổi làm việc, hai đoàn đã có chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ tạo thêm tình hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau giữa Công đoàn ngành Điện hai nước Việt - Nhật. 

Đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Nhật Bản giao lưu văn nghệ cùng BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ

Nhân dịp này, đoàn cũng đã đến thăm quan Nhà máy điện Phú Mỹ 1, là nhà máy tuabin khí chu trình hỗn hợp gồm 03 tổ máy tua bin khí và 01 tổ máy tua bin hơi có tổng công suất 1090 MW, lớn nhất trong trung tâm Điện lực Phú Mỹ, do Tập đoàn Mitsubishi - Nhật Bản chế tạo và lắp đặt. 

  Thay mặt đoàn công tác, Ông Oka Akihico - Trưởng đoàn Công đoàn Điện lực Nhật Bản cho rằng: Qua chuyến giao lưu này, đoàn đã nắm bắt được nhiều kinh nghiệm quý báu trong công tác Công đoàn và cảm ơn tinh thần mến khách và sự tiếp đón nồng hậu, thấm đậm tình hữu nghị của Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Tổng Công ty Phát điện 3 cũng như Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam. Ông Nguyễn Xuân Hiệp chúc đoàn công tác có nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong chuyến công tác tại Việt Nam, và tin tưởng tình hữu nghị Việt - Nhật ngày càng bền chặt, phát triển tốt đẹp.  

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn