Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân chăm lo sức khỏe người lao động cắm trại sản xuất

   Để chủ động phòng chống dịch bệnh COVID-19, chăm lo tốt sức khỏe của người lao động và đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, đồng hành với các đơn vị thuộc EVNGENCO 3, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã triển khai phương án cắm trại tập trung với gần 200 CBCNV từ ngày 01/6/2021 tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2.

   Mặc dù không nằm trong tâm dịch đợt này, nhưng thực hiện chỉ đạo của EVNGENCO 3 để đảm bảo cung ứng đủ điện cho công tác phòng chống dịch, nhất là các ngày cao điểm nắng nóng và mùa khô hạn, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã nhanh chóng lên phương án, phân công cụ thể từng bộ phận, ca kíp tổ chức cắm trại sinh hoạt tập trung cho lực lượng vận hành. Ngay lập tức, bộ phận y tế của Công ty tổ chức phun khử khuẩn tại khu vực bố trí ăn nghỉ của CBCNV, phát khẩu trang y tế, cồn sát khuẩn nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác phòng dịch. Các khu cắm trại đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, vật dụng thiết yếu và nhu yếu phẩm sinh hoạt hàng ngày, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho CBCNV yên tâm tham gia cách ly khỏi gia đình để phục vụ công tác sản xuất điện.

  

     Ông Văng Thanh Hùng - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty thăm và tặng quà động viên CBCNV tham gia cắm trại tập trung tại Nhà máy

  

Thăm hỏi chỗ ăn ở của CBCNV sau thời gian làm việc

  

    Ông Cao Hoàng Diệu - Phó Giám đốc Công ty dùng cơm cùng CBCNV đang tham gia cắm trại tập trung sau giờ làm việc

   Để động viên kịp thời người lao động yên tâm công tác, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã phối hợp với chuyên môn tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần CBCNV cùng nỗ lực đảm bảo công tác vận hành sản xuất điện trong thời gian cắm trại sinh hoạt, tuân thủ nghiêm các khuyến cáo phòng dịch của Bộ Y tế. Những hoạt động sản xuất, thể dục, thể thao hay những bữa cơm sau giờ tan ca của các CBCNV tham gia cắm trại đều có sự tham gia, thăm hỏi của lãnh đạo Công ty, cho thấy sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến người lao động, tiếp thêm tinh thần hăng say làm việc, chung tay cùng Công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn