Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ bàn giao nhà tình thương tại thị trấn Phú Mỹ

Thực hiện theo kế hoạch triển khai các hoạt động kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam của Tổng Công ty phát điện 3, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã phối hợp chuyên môn tổ chức các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương, trong đó đã quyên góp ủng hộ xây dựng một ngôi nhà tình thương tặng cho gia đình bà Nguyễn Thị Thảo là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn  trên địa bàn Thị  trấn Phú Mỹ. Được khởi công từ ngày 05/01/2018 đến ngày 11/02/2018, ngôi nhà đã hoàn thành với tổng kinh phí xây dựng là 110 triệu đồng.

Sau hơn một tháng xây dựng, vào ngày 13/02/2018 (nhằm 28 tháng chạp), Đại diện Chính quyền địa phương cùng Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã long trọng tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình cho gia đình bà Nguyễn Thị Thảo kịp đón tết Mậu Tuất trong ngôi nhà mới. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Văn Khương, Phó Chủ tịch thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành đã chân thành cảm ơn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ/ Tổng Công ty Phát điện 3 đã luôn đồng hành cùng Chính quyền địa phương trong việc chăm lo, hỗ trợ các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn. Là gia đình được nhận nhà tình thương, bà Nguyễn Thị Thảo không dấu nổi súc động, bà chân thành bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm của các tổ chức đã quyên góp, ủng hộ kinh phí xây dựng căn nhà cho gia đình. Các CBCNV của chính quyền và Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ hy vọng gia đình bà Thảo sau khi an cư trong căn nhà mới sẽ có một cuộc sống tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn.

 

 

  Công đoàn Công ty NĐ Phú Mỹ trong những năm qua không chỉ quan tâm đến quyền lợi và bảo vệ lợi ích chính đáng của người lao động trong Công ty, mà còn phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức các đợt hoạt động an sinh xã hội để chăm lo cho những gia đình có công với cách mạng và những gia đình khó khăn tại địa phương, các hoạt động này đã trở thành nét văn hóa, là trách nhiệm của Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ để xây dựng hình ảnh người thợ điện EVN thân thiện, luôn hướng tới cộng đồng. Công đoàn, Đoàn thanh niên sẽ tích cực vận động được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của những tấm lòng nhân ái CBCNV cho các hoạt động của Công ty.


Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn