Tin Công Đoàn

Cán bộ Công đoàn EVNGENCO 3 tiếp oxy miễn phí cho bệnh nhân COVID-19

Ngày 4/9, trong thời gian nghỉ lễ 02/9, nhưng tại Văn phòng Tổng Công ty phát điện 3 (EVNGENCO 3), đường Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, lực lượng tình nguyện viên là các CBNV của Cơ quan Tổng Công ty vẫn tham gia ứng trực Chương trình ATM oxy miễn phí. Đây là hoạt động do EVNGENCO 3 phối hợp với Thành đoàn TP. Thủ Đức và Đoàn Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP. HCM thực hiện nhằm cung cấp oxy miễn phí cho các bệnh nhân COVID-19.

Xem thêm

Công ty Thủy điện Buôn Kuốp tiếp sức cho Người lao động trong phòng, chống dịch COVID-19

Để kịp thời động viên người lao động, yên tâm công tác trong giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội nhằm đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19, mới đây, ông Nguyễn Đức – Phó Giám đốc, đại diện Lãnh đạo Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đến thăm, tặng quà nhân viên đang trực vận hành, sửa chữa theo hình thức cắm trại tập trung (sinh hoạt sau giờ làm việc tại các n máy thủy điện), thực hiện nhiệm vụ đảm bảo sản xuất điện an toàn, liên tục của Công ty.

Xem thêm

EVNGENCO 3 luôn đảm bảo chăm lo cho Người lao động tốt nhất trong mùa dịch

“Phải đảm bảo tốt nhất công tác chăm lo Người lao động (NLĐ) trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát hiện nay” - Đây là chia sẻ của Lãnh đạo Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) tại buổi làm việc trực tuyến, thăm hỏi, động viên người lao động các đơn vị phát điện thuộc Tổng Công ty vừa diễn ra mới đây.

Xem thêm

EVNGENCO 3 tiếp tục chăm lo sức khỏe, tinh thần NLĐ thực hiện Phương án sinh hoạt tập trung tại đơn vị sau giờ làm việc do dịch Covid-19

Đồng hành cùng người lao động (NLĐ) trực tiếp tham gia vận hành, sửa chữa các nhà máy phát điện từ khi thực hiện phương án nghỉ tập trung sau giờ làm việc, Công đoàn Tổng Công ty (TCT) phối hợp cùng với chuyên môn đã hỗ trợ thêm kinh phí để các đơn vị bổ sung thêm khẩu phần ăn hàng ngày cho người lao động. 

Xem thêm

Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân chăm lo sức khỏe người lao động cắm trại sản xuất

Để chủ động phòng chống dịch bệnh COVID-19, chăm lo tốt sức khỏe của người lao động và đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, đồng hành với các đơn vị thuộc EVNGENCO 3, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã triển khai phương án cắm trại tập trung với gần 200 CBCNV từ ngày 01/6/2021 tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2.

Xem thêm

Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ chăm lo cho người lao động

Sáng ngày 14/5/2021, Ban chấp hành Công đoàn, Đại diện Công đoàn các bộ phận của Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ tổ chức thăm hỏi, động viên công nhân lao động nhân Tháng công nhân năm 2021 và lực lượng đang cắm trại tập trung trong nhà máy.

Xem thêm

EVNGENCO 3 nỗ lực sản xuất an toàn trong Tháng ATVSLĐ - Tháng Công nhân

Kết thúc tháng 05/2021, các nhà máy điện của Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) vận hành tin cậy, đáp ứng tốt phương thức huy động của Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia

Xem thêm

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2021

Từ ngày 01/4 - 03/4/2021, tại thành phố Vũng Tàu, Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức Chương trình Tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2021.

Xem thêm

Tổng Công ty và Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 chăm lo, hỗ trợ người lao động thực hiện Phương án sinh hoạt tập trung (sau giờ làm việc) và cách ly trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Trong những ngày giáp Tết Tân Sửu 2021, tình hình dịch bệnh COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp, có nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng. Điều này đã ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân Việt Nam nói chung và toàn thể CBCNV trong Tổng Công ty Phát điện 3 nói riêng. Trước tình hình đó, một số đơn vị trong Tổng Công ty đã triển khai thực hiện Phương án sinh hoạt tập trung (sau giờ làm việc) đối với lực lượng vận hành, sửa chữa và CNVCLĐ đang cách ly tại các khu Quản lý vận hành của các đơn vị theo yêu cầu của Tổng Công ty và địa phương để phòng, chống dịch.

Xem thêm

Đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam làm việc tại Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3

Ngày 06/10/2020, Đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam do đồng chí Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3. Tham gia cùng Đoàn công tác có các đồng chí Phó Chủ tịch và Trưởng các Ban nghiệp vụ của Công đoàn Điện lực Việt Nam.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn