Tin tức EVNGENCO 3

Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức buổi Roadshow giới thiệu cơ hội đầu tư vào cổ phần EVNGENCO3 tại TP. Hồ Chí Minh

Chiều ngày 26/01/2018, tại Tp. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Phát điện 3 đã tổ chức thành công Hội thảo Giới thiệu cơ hội đầu tư vào cổ phần GENCO3 (roadshow) thu hút rất nhiều nhà đầu tư tiềm năng trong nước và quốc tế tham dự.
Xem thêm

EVNGENCO 3 hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017

Sáng ngày 17/01/2017, Tổng Công ty Phát điện 3 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018 tại khách sạn Grand, số 08 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM. Về tham dự Hội nghị có Ông Dương Quang Thành - Chủ tịch HĐTV EVN, Ông Đặng Hoàng An - Tổng Giám đốc EVN, Ông Phạm Mạnh Thắng - Thành viên HĐTV EVN, Ông Nguyễn Tài Anh - Phó Tổng Giám đốc EVN, đại diện các đơn vị trong ngành Điện, các Ban của EVN, Ban lãnh đạo EVNGENCO 3 và đông đảo CBCNV Tổng Công ty Phát điện 3, đại diện lãnh đạo, CBCNV các đơn vị thành viên, công ty liên kết thuộc EVNGENCO 3.

Xem thêm

Công ty CP Nhiệt điện Ninh Bình: Tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018.

Ngày 24 tháng 01 năm 2018, Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình (Công ty) tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018.

Xem thêm

EVNGENCO 3: Đường đến mùa xuân

Vậy là năm cũ đã đi qua, một mùa xuân nữa lại về. Khép lại một năm đầy  cam go, thử thách nhưng cũng rất đỗi tự hào, CBCNV Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã cùng nhau đoàn kết, nỗ lực thi đua lao động đạt năng suất cao, tạo nên những giá trị năng lượng mới làm đẹp giàu cho mùa xuân đất nước.

Xem thêm

Năm 2018: EVNGENCO 3 đặt mục tiêu sản xuất hơn 36 tỷ kWh

Đây là một trong những mục tiêu hoạt động sản xuất của Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) trong năm nay. Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018 của Tổng công ty vừa diễn ra, tại TP. Hồ Chí Minh.


Xem thêm

EVNGENCO 3 sở hữu đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm

Theo các chuyên gia phân tích, EVNGENCO 3 hiện đang có đội ngũ quản lý và chuyên môn tốt với kinh nghiệm lâu năm, am hiểu thị trường điện. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng hấp dẫn các nhà đầu tư

Xem thêm

Công bố Quyết định bổ nhiệm lại các Phó Tổng Giám đốc và Kế toán trưởng của Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3)

Ngày 16/01/2018, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại các Phó Tổng Giám đốc và Kế toán trưởng Tổng Công ty.

Xem thêm

Sở hữu cổ phần GENCO 3 đem lại lợi ích dài hạn cho nhà đầu tư

Trao đổi với phóng viên, từ góc độ một nhà đầu tư, ông Huỳnh Minh Tuấn, Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Biên an toàn cho biết, việc sở hữu cổ phần GENCO 3 sẽ đem lại các lợi ích đặc biệt cho đối tác chiến lược với việc đầu tư dài hạn.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
0254 3876 927
 genco3@evn.com.vn