Tin tức EVNGENCO 3

Những bông hoa trong Nhà máy

Sản xuất điện - Một công việc tưởng chừng khô khan với những máy móc, thiết bị khổng lồ hàng chục tấn, với âm thanh máy chạy ầm ầm suốt ngày đêm, là nơi không có chỗ dành cho sự yếu đuối. Cường độ lao động, áp lực công việc ấy có thể làm nản lòng cả những người đàn ông. Nhưng, những người phụ nữ ngành điện – những bông hoa trong nhà máy vẫn vững bước kiên cường, hết mình cống hiến để đưa điện đến mọi miền tổ quốc, đáp ứng nguồn năng lượng phát triển đất nước.

Xem thêm

Biểu dương Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 sắp đưa 2 tổ máy phát điện thương mại

Sáng ngày (24/10), Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai làm việc với các chủ đầu tư thuộc Trung tâm Nhiệt điện Vĩnh Tân. Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương nỗ lực của các chủ dự án, đáp ứng tiến độ. Điển hình như Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã đạt tổng tiến độ gần 99%, đưa tổ máy đầu tiên dự kiến phát điện thương mại cuối tháng 11 tới và tổ máy số 2 vào cuối tháng 3 năm tới (đều sớm hơn hợp đồng)

Xem thêm

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình đại diện Tổng Công ty Phát điện 3 tham dự hội thi “Nét đẹp Phụ nữ ngành Điện” do Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức.

Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức hội thi “Nét đẹp Phụ nữ ngành Điện”, diễn ra trong 02 ngày 16 và 17/10/2017 tại Thành phố Hà Nội với sự tham gia của 21 đội thi đại diện cho các công đoàn trực thuộc Công đoàn Điện lực Việt Nam. Hội thi có 4 nội dung chính là: chào hỏi; thuyết trình và vấn đáp về các nội dung liên quan đến kỹ năng giao tiếp, văn hóa - xã hội, kiến thức của ngành điện; phần thi năng khiếu và trình diễn trang phục áo dài truyền thống. 

Xem thêm

Công ty EPS đại diện Tổng Công ty Phát điện 3 tham dự hội thi “Chúng tôi là cán bộ nữ công năm 2017” tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Liên đoàn lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức Hội thi “Chúng tôi là cán bộ nữ công năm 2017”, diễn ra trong 2 ngày 17 và 18/10/2017 tại Thành phố Bà Rịa với sự tham gia của 15 đội thi đại diện cho Liên đoàn lao động các huyện, thành phố, công đoàn các khu công nghiệp, và công đoàn ngành trên địa bàn Tỉnh. Hội thi có 4 nội dung là thi “Chào hỏi”, “ Trả lời câu hỏi ứng xử”, “Năng khiếu” và phần thi “Trình diễn trang phục áo dài truyền thống”. 

Xem thêm

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận làm việc với Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Ngày 10/10/2017, tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã thực hiện việc báo cáo công tác quản lý môi trường tại Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 đến Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận. Đồng chí Nguyễn Bắc Việt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Ninh Thuận chủ trì buổi làm việc, với thành phần của Đoàn được tiếp xúc gồm các đồng chí trong Đoàn ĐBQH tỉnh và đại diện các Sở ban ngành tỉnh Ninh Thuận

Xem thêm

Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2017

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn lao động trong Tổng Công ty Phát điện 3, trong các ngày từ 03/10 đến 05/10/2017, tại Thành phố Vũng Tàu, Công đoàn Tổng Công ty phối hợp với Ban An toàn, các Ban chuyên môn Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi Tổng Công ty Phát điện 3 - năm 2017. 

Xem thêm

Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 phát điện hòa lưới thành công tổ máy thứ hai (Unit 1)

Vào lúc 10 giờ 25 phút ngày 03/10/2017, tổ máy thứ hai (Unit 1) Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4, thuộc Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân, xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận đã hòa điện thành công vào lưới điện Quốc gia sớm hơn 03 tháng so với tiến độ hợp đồng. Các hệ thống bảo vệ môi trường như: hệ thống khử lưu huỳnh bằng nước biển - FGD, hệ thống lọc bụi tĩnh điện - ESP, hệ thống xử lý nước… đã đưa vào vận hành ngay từ khi đốt lò, bảo đảm công tác bảo vệ môi trường trong quá trình thử nghiệm cũng như chính thức đi vào hoạt động sẽ không có khói đen tại ống khói.

Xem thêm

Công ty Cổ Phần Nhiệt điện Ninh Bình: Giải “Thương hiệu vì Môi trường xanh Quốc gia”

Ngày 07/10/2017 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình đã vinh dự nhận kỷ niệm chương và bằng chứng nhận Thương hiệu “Vì môi trường xanh Quốc gia” năm 2017. Chứng nhận do Ban Tổ chức Chương trình Truyền thông xây dựng và Phát triển nền kinh tế xanh quốc gia (Trung ương hội kinh tế Môi trường Việt Nam, Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh Tế và Văn hóa, Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng) trao tặng. 

Xem thêm

Chương trình vui hội trăng rằm tại Nam Ka

Trung thu là ngày tết của các Cháu thiếu nhi, tuy nhiên không phải ở nơi nào các Cháu thiếu nhi cũng được đón tết trung thu vui vẻ và ấm cúng, bởi nhiều nơi vùng sâu vùng xa trên đất nước ta kinh tế còn rất nhiều khó khăn nên các Cháu thiếu nhi tại những nơi này phải chịu những thiệt thòi nhất định.

Xem thêm

Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức khóa đào tạo "Kiến thức nâng cao về thị trường bán buôn điện cạnh tranh"

Chuẩn bị cho việc tham gia thị trường điện bán buôn cạnh tranh, vào ngày 14/9/2017, Tổng Công ty phát điện 3 phối hợp với Công ty cổ phần Giải pháp quản lý năng lượng (Energy Management Solution J.S.C) đã tổ chức khóa đào tạo nâng cao kiến thức thị trường điện với chuyên đề “Quản lý Hợp đồng mua bán điện và chào giá trong thị trường bán buôn điện cạnh tranh” tại văn phòng cơ quan Tổng Công ty.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
0254 3876 927
 genco3@evn.com.vn